san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Phân tích Coin: Top 5 Coin tốt nhất tuần: BSV, XMR, ETC, BCH, LEO

Bài viết cùng chủ đề

CEO Coinbase Brian Armstrong tin rằng giá tiền điện tử tăng sẽ tạo ra khối tài sản khổng lồ cho các nhà đầu tư tiền điện tử trong những năm 20. Những người bạn chí cốt của Armstrong là Olaf Carlson-Wee và Balaji Srinivasan hy vọng giá của Bitcoin sẽ đạt 200.000 đô la. Hơn một nửa số tỷ phú trên thế giới sẽ được sinh ra từ cái nôi crypto. Armstrong cũng dự đoán rằng, đồng tiền riêng tư của một người dùng trên mạng hay một trò chơi có tính năng riêng tư được xây dựng trong những năm 20.
Cửa hàng Burger King ở Venezuela đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. Điều này có khả năng mở rộng đến khoảng 40 địa điểm trong năm nay. Mặc dù đây là một dấu hiệu tích cực, nhưng trước đây, các động thái tương tự ở Nga và Châu Âu đã không thể tạo đà. Điều này cho thấy hầu hết các nhà đầu tư không muốn chi tiêu tiền điện tử của họ ở mức hiện tại vì họ mong đợi giá cao hơn trong tương lai.

Năm 2019, giá Bitcoin chủ yếu vẫn nằm trong một phạm vi trong suốt quý đầu và thực hiện một động thái quyết định trong quý thứ hai. Hiện tại, Bitcoin dường như đang theo một mô hình hợp nhất tương tự. Tuy nhiên, với sự kiện halving Bitcoin diễn ra vào tháng 5 năm nay, hành động giá có thể sẽ sớm lấy lại đà.

Mặc dù Bitcoin có thể chiếm vị trí trung tâm trong một vài tuần, hiện tại, không gian altcoin đã khá sôi nổi. Một vài trong số những coin hoạt động tốt nhất tuần qua đang có dấu hiệu đã chạm đáy. Chúng ta có tìm thấy bất kỳ cơ hội mua nào không? Hãy cùng phân tích biểu đồ.

Phân tích kỹ thuật BSV

Bitcoin SV là coin hoạt động tốt nhất trong tuần qua, đã tiếp tục đà tăng và kiếm được mức lợi nhuận 15% trong bảy ngày qua. Sau đợt tăng giá gần đây, trader có nên đặt lợi nhuận hay giá có thể tăng thêm? Hãy phân tích biểu đồ.

Biểu đồ BSV/USD hàng tuần. Nguồn: Tradingview
Cặp BSV / USD đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và đã đạt mức kháng cự trên cao đầu tiên ở mức 113 đô la. Các đường trung bình động (MA) cũng nằm gần mức này, do đó, chúng tôi dự đoán gấu sẽ bảo vệ kháng cự mạnh mẽ.

Một breakout của $ 113 có thể đẩy cặp này đến mục tiêu tiếp theo $ 155. Cả hai MA đều đi ngang và chỉ số RSI đã tăng lên gần trung tâm, điều này cho thấy áp lực bán đã giảm.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại. Trong trường hợp như vậy, cặp đôi có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài tuần nữa. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu gấu đẩy giá xuống dưới vùng hỗ trợ $ 78 – $ 66.

Phân tích kỹ thuật XMR

Monero là coin biểu diễn tốt thứ hai trong bảy ngày qua, với mức tăng khoảng 13%. Coin riêng tư nhận được sự gia tăng khi nhà phân tích chiến lược Europol Jarek Jakubcek nói trong một hội thảo trực tuyến rằng các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng blockchain Monero không thể truy nguyên được ngay cả sau khi nghiên cứu sâu rộng. Mặc dù tính năng này có thể tích cực, nhưng nó cũng sẽ vướng phải những rào cản đáng kể từ các cơ quan quản lý trong tương lai. Altcoin đã chạm đáy chưa?

Biểu đồ XMR/USD hàng tuần. Nguồn: Tradingview
Cặp XMR / USD đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm. Điều này cho thấy xu hướng giảm có khả năng kết thúc. Giá có thể tăng lên đến các đường MA, sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Đường MA đi ngang chỉ ra một hành động có khả năng giới hạn phạm vi trong một vài tuần.

Một breakout của các đường MA có thể mang giá đến 100 đô la và cao hơn tới 121 đô la. Do đó, các trader có thể mua ở mức hiện tại và giữ mức stop loss $ 38. Nếu giá nỗ lực vượt ra khỏi đường MA, điểm dừng có thể được kéo cao hơn.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và trượt xuống dưới mức thấp gần đây.

Phân tích kỹ thuật ETC

Ethereum Classic một lần nữa là coin hoạt động tốt thứ ba trong bảy ngày qua, với mức tăng khoảng 6%. Điều này cho thấy bò đã được mua ở mức thấp hơn. Liệu bức tranh kỹ thuật có chỉ ra xu hướng tăng thêm? Hãy phân tích biểu đồ.

Biểu đồ ETC/USD hàng tuần. Nguồn: Tradingview
Cuộc biểu tình cứu trợ trong cặp ETC / USD đã đạt đến đường EMA 20 tuần. Trên mức này, việc chuyển sang SMA 50 tuần là có thể. Chúng tôi dự đoán gấu sẽ phòng thủ mạnh mẽ tại SMA 50 tuần. Nếu giá giảm từ mức này, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài tuần nữa. Đường MA đi ngang và chỉ số RSI gần trung tâm cũng chỉ ra sự hợp nhất.

Tuy nhiên, nếu bò có thể đẩy giá lên trên SMA 50 tuần, các trader có thể mua vị trí còn lại như đề xuất trong phân tích trước của chúng tôi. Nếu vượt lên trên SMA, một mức tăng đến $ 7.6 và trên $ 10 có khả năng xảy ra.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu gấu nhấn chìm giá dưới $ 3,4. Do đó, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long ở mức 3,3 đô la.

Phân tích kỹ thuật BCH

Bitcoin Cash cũng đã lọt vào danh sách biểu diễn hàng đầu trong tuần thứ hai liên tiếp. Nó đã tăng gần 5% trong bảy ngày qua. Các kỹ thuật chỉ ra một cuộc biểu tình tiếp theo hay đã đến lúc đặt lợi nhuận? Hãy nghiên cứu biểu đồ.

Biểu đồ BCH/USD hàng tuần. Nguồn: Tradingview
Cuộc biểu tình cứu trợ trong hai tuần qua đã đưa giá lên đỉnh của phạm vi $ 227 – $ 192. Chúng tôi dự đoán gấu sẽ cung cấp kháng cự mạnh ở cấp độ này. Các đường MA đi ngang cũng gợi ý một hành động giới hạn phạm vi trong một vài tuần.

Tuy nhiên, nếu bò có thể đẩy giá lên trên $ 227, cặp BCH / USD có thể tăng lên SMA 50 tuần và đẩy giá lên $ 306. Do đó, các trader có thể bắt đầu các vị trí long như được đề xuất trong phân tích trước của chúng tôi.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới $ 192.

Phân tích kỹ thuật LEO

UNUS SED LEO với mức tăng khoảng 4% đã lọt top 5 coin hoạt động hàng đầu trong bảy ngày qua. Vào ngày 28 tháng 12, Bitfinex đã hoàn thành việc đốt 10 triệu token LEO đầu tiên. Hãy phân tích biểu đồ để xem liệu có bất kỳ cơ hội mua nào không.

Biểu đồ LEO/USD hàng tuần. Nguồn: Tradingview

Cặp LEO / USD đã liên tục tạo ra mức thấp mới trong vài tuần qua. Điều này cho thấy bò không tin rằng giá đủ hấp dẫn để bắt đầu tích lũy.

Tuy nhiên, gần hơn với $ 0,8, chúng tôi tìm thấy những dấu hiệu mua đầu tiên. Có một đường xu hướng giảm nhỏ và trên đócó khả năng chuyển đến $ 1,025. EMA 20 tuần cũng ngay trên mức này, do đó, chúng tôi dự đoán gấu sẽ bảo vệ mạnh mẽ $ 1,025.

Nếu giá giảm từ $ 1,025, gấu sẽ cố gắng duy trì xu hướng giảm. Một sự phá vỡ dưới $ 0,80 sẽ báo hiệu tiếp tục xu hướng đi xuống. Tuy nhiên, nếu $ 0,80 được giữ, cặp tiền có thể bước vào giai đoạn hợp nhất. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi khuyên các trader vẫn nên quan sát thêm. Chúng tôi sẽ chờ giá tăng lên trên $ 1,025 trước khi đề xuất giao dịch.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com