san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Mark Yusko: "Bitcoin sẽ là hình thức đầu tư của tương lai"

Bài viết cùng chủ đề

“Bitcoin sẽ là hình thức đầu tư của tương lai”, đây là nhận định của Mark Yusko, giám đốc điều hành và giám đốc đầu tư tại Morgan Creek Capital Management khi nói về bitcoin.
bitcoin-se-la-hinh-thuc-dau-tu-tuong-lai
Mark Yusko: "Bitcoin sẽ là hình thức đầu tư của tương lai"
Trong những năm tới, giá Bitcoin có thể tăng rất mạnh do nhu cầu và ảnh hưởng của nhiều yếu tố như gia tăng sức hút đối với các nhà đầu tư, cạnh tranh với vốn hóa thị trường của vàng.

“Dường như không có khoản đầu tư nào có thể biến động và ảnh hưởng nhiều tới các nhà đầu tư như tiền điện tử, cụ thể là bitcoin”, Mark Yusko cho biết.

Sự phân chia giữa những người cho rằng bitcoin là một trò lừa đảo bất chính và những người coi tiền điện tử là một hình thức đầu tư đúng đắn luôn rất lớn. Một số người nói tiền điện tử là con đường của tương lai và sẽ cách mạng hóa thế giới, thậm chí một số người khác dự báo sự bùng nổ của nó trong tương lai gần.

Mark Yusko khẳng định:
"Bitcoin sẽ là hình thức đầu tư của tương lai"
Ông nói thêm:
"Công nghệ Blockchain, đặc biệt là bitcoin, thực sự vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Loại tiền này thực sự thể hiện cho tư duy tăng trưởng, tập trung vào đầu tư mạo hiểm hoặc sự tăng giá không đối xứng của tài sản tại thời điểm này."
Kể từ khi tìm hiểu về tiền điện tử, Yusko đã sẵn sàng đầu tư số tiền lớn vào loại tiền điện tử này. Ông lưu ý rằng số lượng ví sở hữu bitcoin đã tăng lên hàng năm trong những năm qua, tỷ lệ giao dịch – cùng với số lượng của các chủ sở hữu – đã tăng lên và giá bitcoin luôn duy trì ở mức tốt.

Nhưng điều đó vẫn chưa phải là dự báo duy nhất. Theo Yusko, mạng lưới bitcoin là mạng điện toán an toàn và mạnh mẽ nhất trong lịch sử nhân loại, sẽ giúp giảm bất bình đẳng thu nhập.

Về mặt lý thuyết, vì số lượng bitcoin là hữu hạn (21 triệu BTC) nên nó sẽ đóng vai trò là kho lưu trữ giá trị tốt hơn vàng – loại tài sản có thể khai thác bất cứ lúc nào. Mức độ khan hiếm này của bitcoin làm cho nó trở nên có giá trị hơn trong tương lai.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com