san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

CoinPot là gì? Tổng quan và hướng dẫn đào coin miễn phí với CoinPot

Bài viết cùng chủ đề

ĐÀO COIN đã không còn xa lạ đối với những người yêu thích tiền điện tử. Người nào có tiền, muốn “ĐÀO COIN” một cách nghiêm túc thì họ sẽ phải có những dàn máy chuyên dụng để đào.
dao-coin-mien-phi-coinpot
CoinPot là gì? Tổng quan và hướng dẫn đào coin miễn phí với CoinPot 
Nhưng, nếu bạn mới tập tành, không đủ vốn, hoặc đơn giản là không muốn đầu tư thì bạn vẫn có thể sử dụng máy tính, laptop cá nhân, thậm chí chỉ là một chiếc smartphone để đào trên các trang hỗ trợ đào coin miễn phí.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký và sử dung ví CoinPot để có thể tham gia kiếm Bitcoin miễn phí và nhiều hơn thế nữa. Cùng mình tìm hiểu này!!!

CoinPot là gì?

CoinPot.co là một nền tảng ví tiền điện tử cho phép lưu trữ và nhận thanh toán một số đồng tiền điện tử phổ biến. Hiện tại thì CoinPot đang hỗ trợ một số loại tiền điện tử như sau: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTE), Dogecoin (DGE), và Dashcoin (DASH).

Ngoài chức năng chính là lưu trữ và nhận thanh toán thì đây là một trang uy tín cho phép đào coin bằng máy tinh, điện thoại. Trong giới hạn của bài viết, mình chỉ hướng dẫn các bạn cách tạo và sử dụng ví CoinPot. Mình sẽ trình bày các chức năng khác của CoinPot trong một bài viết khác.

Hướng dẫn tạo ví CoinPot

  • Bước 1:

Truy cập vào link bên dưới để tiến hành tạo ví CoinPot: Tại đây
Sau đó nhấn vào “Register” để bắt đầu tạo tài khoản.

dao-coin-mien-phi-coinpot

  • Bước 2:

Điền thông tin của các bạn vào để đăng ký CoinPot. Các bạn cần phải nhập email thật, vì sau này bạn sẽ dùng email này như là địa chỉ ví trên CoinPot.

dao-coin-mien-phi-coinpot

  • Bước 3:

Vào mail vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản CoinPot. Sau khi hoàn thành 3 bước trên thì bạn đã tạo thành công tài khoản trên CoinPot.

Cách đào coin miễn phí trên CoinPot

Tại trang Dashboard bạn chọn một đồng coin muốn đào, tôi sẽ lấy BITCOIN (BITCOIN CORE) làm ví dụ để tiện hướng dẫn, nếu muốn đào các đồng khác bạn làm tương tự nhé!

Tại mục BITCOIN CORE, bạn nhấn vào biểu tượng tam giác để mở rộng tùy chọn, rồi vào “Mine bitcoin core“.

dao-coin-mien-phi-coinpot Tiếp theo, bạn nhấn vào Start mining để bắt đầu đào.

dao-coin-mien-phi-coinpot 
Bạn có thể tùy chỉnh các thông số Threads và mức độ sử dụng CPU của máy bạn sử dụng cho việc đào.

dao-coin-mien-phi-coinpot

dao-coin-mien-phi-coinpot Trong đó:
  • Threads: Số luồng CPU bạn muốn sử dụng để đào. Có thể sử dụng toàn bộ luồng CPU hoặc chỉ sử dụng 1 phần để tránh quá tải hoặc dành để làm những công việc khác.
  • Mức độ sử dụng CPU: Low CPU – sử dụng ít CPU. Medium CPU – sử dụng CPU ở mức trung bình. High CPU – sử dụng CPU ở mức cao. Very high CPU – sử dụng CPU ở mức cao nhất (gây nóng máy và có hiên tượng giật lag).
Tóm lại: Tùy vào máy của bạn có bao nhiều luồng CPU, cấu hình CPU khỏe hay yếu, bạn có đang dùng máy tính chạy phần mềm khác hay chỉ dành hết cho đào coin,….mà tùy chỉnh sao cho hợp lý. Threads và mức độ sử dụng CPU càng cao thì đào càng nhanh, càng được nhiều, nhưng ngược lại sẽ khiến máy tính của bạn bị quá tải, nóng máy….

Khi muốn ngừng đào bạn chỉ việc nhấn vào Pause mining hoặc đóng trình duyệt.

dao-coin-mien-phi-coinpot
Một số lưu ý khi đào:
  • Nên tắt mọi phần mềm chống vi rút hoặc phần mềm chặn quảng cáo trên thiết bị của mình trong khi khai thác, vì chúng có thể giảm tỷ lệ hoặc thậm chí ngăn việc khai thác không hoạt động.
  • Coin đào được sẽ được ghi tự động vào tài khoản CoinPot của bạn, khoảng 5 phút một lần.
  • Số coin khai thác được sẽ biến động thường xuyên dựa trên độ khó khai thác và tỷ giá hối đoái.

Mẹo tăng thêm coin trong việc khai thác

Để tăng số lượng coin trong khai thác, bạn có thể sử dụng nhiều máy để đào. Bạn nhấp vào nút Earn more…(bên cạnh nút Start mining/Pause mining) sẽ thấy một đường link, đó là link vào trang đào coin của bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy tính hay điện thoại nào truy cập vào đường link này để đào, không cần đăng nhập, tất cả số coin đào được đều sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Bạn có thể lưu lại đường link này, khi nào cần đào thì chỉ cần truy cập vào đó chứ không cần đăng nhập.

dao-coin-mien-phi-coinpot
Bên dưới đường link có một đoạn mã IFRAME, nếu bạn có blog/website thì có thể sử dụng đoạn mã này để chèn trình khai thác dưới dạng tiện ích con lên blog/website của bạn. Khi đó, bất kỳ ai truy cập vào website của bạn là máy tính của họ cũng đang đào coin cho bạn. Cái này không khuyến khích sử dụng, vì sẽ khiến khách truy cập ghét website của bạn.

Link đào coin miễn phí:

Hướng dẫn sử dụng ví CoinPot nhận thanh toán

Tiến hành đăng nhập vào CoinPot, lưu ý khi đăng nhập vào CoinPot, ô 2FA code các bạn để trống nhé.

dao-coin-mien-phi-coinpot

Nếu các bạn đăng nhập ở một địa chỉ IP khác, CoinPot sẽ gửi email yêu cầu bạn xác minh danh tính, lúc này chỉ cần vào email để xác minh là có thể đăng nhập vào CoinPot.

Như mình đã nói, địa chỉ email các bạn đăng ký ở trên cũng là địa chỉ nhận thanh toán của ví CoinPot. Khi các bạn tham gia các trang kiếm Bitcoin (hoặc các đồng Coin khác) miễn phí trên mạng, các bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email này để nhận thanh toán cho tất cả các loại tiền có trong CoinPot.

Rút Coin từ CoinPot về ví khác

Để tiến hành rút Coin từ ví CoinPot về các ví khác, từ trang Dashboard, các bạn chọn loại coin cần rút >>> Nhấn vào mũi tên >>> Chọn “Withdraw” (Xem hình).

dao-coin-mien-phi-coinpot

Sau đó, nó sẽ xuất hiện hộp thoại để các bạn điền thông tin, ở phần này có vài lưu ý cho các bạn:
Withdrawal method: Chọn loại ví cần rút về - Ở đây có thể rút về ví Coinbase hoặc ví FaucetHub.
Min rút: Tùy thuộc mỗi loại Coin (Min rút Bitcoin là 0.0001 BTC).
Withdrawal bitcoin core address: Điền địa chỉ ví vào.
Amount to withdraw: Số lượng Coin cần rút.

Kiểm tra lại thông tin một lần nữa (kiểm tra địa chỉ ví đã chính xác hay chưa), nếu mọi thứ điều ổn rồi thì nhấn “Withdraw”. Thông thường CoinPot sẽ thanh toán trong vòng 48 giờ.

CoinPot Token

Mình nói chút xíu về CoinPot Token, khi các bạn nhận Coin từ web khác về CoinPot, nó sẽ cho bạn 3 CoinPot Token. Token này các bạn có thể dùng để chơi xổ số, chơi game hoặc quy đổi ra các đồng coin khác.

Để tiến hành chuyển đổi từ CoinPot Token thành các coin khác, các bạn vào mũi tên >>> "Convert Token to".

dao-coin-mien-phi-coinpot

Một hộp thoại xuất hiện:
  • Convert to: Các bạn chọn coin cần convert.
  • Amount to convert: Nhận số lượng Token cần convert.
dao-coin-mien-phi-coinpot

Sau khi điền đầy đủ thì nhấn “Convert” để tiến hành chuyển đổi. Nếu các bạn tham gia và nhận thanh toán càng nhiều từ các trang kiếm coin miễn phí thì số lượng Token tích lũy được cũng sẽ rất lớn >>> Nó là một nguồn thu nhập khổng lồ đó.

Tóm lại:

Ngoài các phần đã đề cập ở trên đây, thì CoinPot còn có chức năng đào coin bằng máy tính. Tuy nhiên bài viết này chỉ muốn giới thiệu và hướng dẫn tạo và sử dụng ví CoinPot mà thôi, mình hẹn với các bạn sẽ trình bày rõ hơn trong một bài viết khác nhé.

Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích và thường xuyên vào Blog để cập nhật các bài viết mới của mình. Có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng để lại bình luận, mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!!! Bye bye.

Link đào coin miễn phí:


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com