san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Các chỉ số quan trọng cho thấy Bitcoin sẽ có một động thái lớn sau mức giảm 30%

Bài viết cùng chủ đề

Trong vài tuần qua, giá Bitcoin cuối cùng cũng đã chậm lại, thiết lập mức 7.000 đô la như một ngưỡng hỗ trợ, và 7.800 đô la đóng vai trò là một mức kháng cự; đồng tiền này vẫn chưa thể phá vỡ lên trên hoặc xuống dưới các ranh giới đó trong hơn 10 ngày qua.
phan-tich-gia-bitcoin
Các chỉ số quan trọng cho thấy Bitcoin sẽ có một động thái lớn sau mức giảm 30%
Các nhà phân tích nói rằng hành động thắt chặt giá này giống như một máy cuốn lò xo, ngụ ý rằng Bitcoin sẽ sớm chứng kiến sự biến động giá lớn trong đó có thể quyết định hướng đi của thị trường trong vài tuần tới, có thể là vài tháng.

Nhưng điều đó đặt ra câu hỏi: Các nhà phân tích mong đợi đồng tiền điện tử này sẽ di chuyển theo chiều hướng nào trong tương lai gần? Và tại sao?

Thị trường điện tử đang chuẩn bị cho một Breakout

Trader nổi tiếng Big Chonis gần đây đã lưu ý rằng các dải Bollinger Bands của Bitcoin trên biểu đồ 1-ngày đang bắt đầu hợp nhất, thắt chặt lại khi giá bị đình trệ trong phạm vi dưới $ 7.000.

Các dải Bollinger (Bollinger Bands) là một công cụ phân tích kỹ thuật, được định nghĩa bởi một tập hợp các đường thẳng có hai độ lệch chuẩn (âm và dương) cách xa một đường trung bình động,” theo như Investopedia giải thích. Các dải này đo lường sự biến động của thị trường.
phan-tich-gia-bitcoin
“Các Bollinger Bands của Bitcoin ngày càng thắt chặt.. Bitcoin đang chuẩn bị cho một động thái lớn hơn nhiều …”

Nhà phân tích lưu ý rằng lần gần đây nhất khi các Bollinger Bands của Bitcoin cũng trong trường hợp như thế này, đồng tiền điện tử đã chứng kiến những động thái mạnh mẽ khi tăng hơn 15%. Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin được dự đoán sẽ chứng kiến một bước chuyển lớn hơn nhiều so với những gì đã thấy trong vài ngày qua.

Một nhà phân tích phổ biến khác đã chứng thực điều này, lưu ý rằng BTC đã chứng kiến một loạt các mức cao thấp hơn và các mức thấp cao hơn trong vài ngày qua, cho thấy sự thiếu quyết đoán lan rộng trong thị trường này, và do đó sẽ xảy ra biến động.
phan-tich-gia-bitcoin
“Các mức cao thấp hơn và các mức thấp cao hơn được ví như ‘dung nham’ vậy. Đừng chạm vào nó.”

Các nhà phân tích Bitcoin đang lạc quan, chứ không hề lo lắng

Ngay bây giờ, có vẻ như phe bò đang có ưu thế.

Đầu tiên, trader hàng đầu Cantering Clark gần đây đã quan sát thấy một sự giống nhau kỳ lạ giữa hành động giá BTC được thấy trong vài ngày qua với giai đoạn tích lũy nói trên. Thật vậy, như hai biểu đồ của Clark được đưa ra dưới đây, hành động giá Bitcoin được thấy trước đó và bây giờ rất giống nhau về chiều hướng, cụ thể là có những đợt giảm hiện tại trong khi cuối năm 2018 cũng có những đợt giảm như vậy.

Sự tương đồng cho thấy Bitcoin có thể sớm bùng nổ lên mức cao hơn để thoát ra khỏi sự tích lũy này.
phan-tich-gia-bitcoin

“Có một sự giống nhau đến kỳ lạ giữa hai biểu đồ này.

Nó có ý nghĩa rằng sau động thái tăng mạnh đầu tiên, sự điều chỉnh lớn đầu tiên và sau giai đoạn tích lũy sẽ có sự tương đồng về fractal so với trước đây.

Hướng đi vẫn như nhau.”


Thứ hai, biểu đồ hàng tuần của Bitcoin vừa cho thấy một golden cross của đường trung bình động 50-tuần và 100-tuần, với đường 100-tuần cắt lên phía trên đường 50-tuần. Một nhà phân tích gần đây đã chỉ ra rằng lần gần đây nhất khi điều này xảy ra, BTC đã tăng 75% trong bốn đến năm tuần sau khi golden cross được hình thành.

Và cuối cùng, Willy Woo của Adaptive Capital đã phát hiện ra rằng động lực on-chain của Bitcoin đã bắt đầu xu hướng tăng sau sự suy thoái kéo dài nhiều tháng. Với suy nghĩ này, anh khẳng định rằng “khả năng cao là đáy sẽ được hình thành”, có nghĩa là bất kỳ động thái nào thấp hơn mức giá 6.500 đô la “sẽ chỉ là một chuyển động nhỏ trong một bức tranh lớn.”

Anh nói thêm rằng chỉ báo chưa được đặt tên này cũng ngụ ý rằng các nhà đầu tư sẽ bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện halving – giảm một nửa phần thưởng – sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020.


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com