san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Đây là nguyên nhân khiến giá bitcoin phá vỡ dưới 7.000 USD?

Bài viết cùng chủ đề

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin giảm từ 7.100 USD xuống 6.700 USD, kéo theo là đồng loạt các altcoin khác sụt giảm. Vậy nguyên nhân nào khiến giá bitcoin phá vỡ dưới 7.000 USD?
phan-tich-gia-bitcoin
Nguyên nhân khiến giá bitcoin phá vỡ dưới 7.000 USD
Tại thời điểm viết bài giá bitcoin đang giao dịch quanh mức 6.679 USD, giảm 2,85% so với 24 giờ qua, một trong những mức thấp nhất ghi nhận được trong tháng 12 này.

phan-tich-gia-bitcoin

Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng giảm hơn 6 tỉ USD so với 24 giờ qua xuống còn hơn 179 tỉ USD. Còn vốn hóa thị trường bitcoin giảm 4 tỉ USD xuống 121 tỉ USD, khối lượng giao dịch 24 giờ của bitcoin duy trì ở mức thấp 24 tỉ USD.

Nguyên nhân nào khiến giá bitcoin phá vỡ dưới 7.000 USD?

Một trong những nguyên nhân khiến giá bitcoin giảm dưới 7.000 USD trong phiên giao dịch ngày hôm nay đang được nhiều người bàn luận trên twitter chính là dự án ponzi lừa đảo PlusToken.

Cụ thể, theo Chainalysis cho biết, hiện PlusToken đang xả từ từ số bitcoin mà họ đang nắm giữ, số lượng cụ thể bao nhiêu hiện chưa rõ.

Vào ngày 16/12, theo thống kê của Chainalysis cho thấy PlusToken hiện đang nắm giữ khoảng 20.000 BTC và 790.000 ETH. Số tiền điện tử khổng lồ này vẫn đang chực chờ để xả ra thị trường.

PlusToken, một trong những dự án lừa đảo ponzi “kinh khủng” nhất lịch sử ngành công nghiệp crypto. Trò lừa đảo này đã phát triển nhanh chóng ở châu Á và thu về 3 tỷ USD. Cách đây vài tháng, 6 người được cho là có liên quan đến mô hình lừa đảo này đã bị cảnh sát bắt và dẫn độ về Trung Quốc.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com