san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

ZTIAO là gì? Tổng quan và vai trò của ứng dụng ZTIAO trong Blockchain

Bài viết cùng chủ đề

ZTIAO là một Dapp chạy trên nền tảng blockchain, công nghệ của Ztiao áp dụng là công nghệ thuộc vị trí hàng đầu thế giới. ZTIAO đã chọn Việt Nam làm điểm đến tổ chức sự kiện offline vào ngày 27/10/2019. Sự kiện THE NEXT BIG THING IN CRYPTO MINING phối hợp cùng Bvnex.com đã diễn ra thành công với hơn 150 người tham dự là các KOL hàng đầu nổi tiếng trong lĩnh vực mining, các diễn giả, chuyên gia công nghệ.
ZTIAO-LA-GI
ZTIAO là gì? Tổng quan và vai trò của ứng dụng ZTIAO trong Blockchain

ZTIAO là gì? Vai trò trong Blockchain như thế nào?

ZTIAO là gì?

ZTIAO là một Dapp chạy trên nền tảng blockchain, công nghệ của Ztiao áp dụng là công nghệ thuộc vị trí hàng đầu thế giới. Dù chỉ mới phát hành và hoạt động mới được một tháng kể từ tháng 9 năm 2019, nhưng lưu lượng người dùng đã vượt qua 100.000. Với sự phát triển nhanh chóng như vậy, ZTiao đã vươn lên đứng đầu trong giới công nghệ blockchain.

ZTIAO – Phần mềm xã hội lưu trữ phân tán dựa trên IPFS đầu tiên trên thế giới- Liên kết tất cả mọi thứ trong blockchain.

ZTIAO-LA-GI

ZTIAO cung cấp 4 chức năng đặc biệt

  • Tài khoản phi tập trung (Decentrialized account) – Trò chuyện được mã hóa yên tâm hơn. Máy chủ không lưu trữ bất kỳ thông tin người dùng nào, nội dung trò chuyện được mã hóa bằng aes256 và thông tin hoàn toàn nằm trong tay người dùng. Bảo vệ toàn diện quyền riêng tư của người dùng và loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn của rò rỉ thông tin. Tăng gấp đôi tốc độ truy cập và thúc đẩy sự phát triển tốt hơn của ngành công nghiệp blockchain.
  • Lưu trữ phân tán (Distributed storage): Dữ liệu an toàn hơn. Ztiao – dapp lưu trữ phi tập trung đầu tiên trên thế giới phát triển dựa trên giao thức IPFS. Tất cả thông tin người dùng sẽ được lưu trữ theo cách phân tán. ZTIAO lưu trữ trên các máy chủ khác nhau. Truyền dữ liệu và biên dịch được xác nhận bằng mã hóa. Không sợ thông tin bị mất.
  • Ví điện tử đa dạng (Various Digital wallet) – Chuyển khoản tiện lợi hơn. Tự động tạo BTC, ETH, FN và các ví phi tập trung khác. Chuyển khoản nhanh chỉ với 1 cú click
  • Tài trợ token (Token financing)- Tăng doanh thu nhanh hơn. Nếu bạn mời bạn bè tham gia ZTiao, người mời có thể nhận được phần thưởng từ lời mời.
Ngoài ra, ZTIAO đã và đang cung cấp cho các dự án một số dịch vụ như: tạo ví, hỗ trợ tài chính, kỹ thuật và hỗ trợ sự kiện, …
  • Cung cấp dịch vụ đề xuất các sàn giao dịch hoàn chỉnh, nhanh chóng và thuận tiện. Ztiao có quan hệ đối tác chiến lược với hàng trăm sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới như Huobi, Okex, Coineal, …
  • Hợp tác lành mạnh với các tổ chức đầu tư blockchain chính thống. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và đề xuất tài chính mạnh mẽ
  • Có một đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ, các thành viên đến từ công nghệ hàng đầu của QQ và WeChat Dual, với kinh nghiệm về phần mềm xã hội, blockchain, Ztiao có thể cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao

LỜI NÓI CỦA CHỦ TỊCH TẬP LÀ ĐỘNG LỰC CHO ZTIAO KHÔNG NGỪNG CẢI THIỆN PHÁT TRIỂN

ZTIAO-LA-GI

Hiện tại, các nước lớn trên thế giới đang tăng tốc phát triển công nghệ blockchain. Bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình có nghĩa là Trung Quốc sẽ tham gia đầy đủ vào cuộc cạnh tranh quốc tế của công nghệ Internet mới nổi này và bắt đầu khai hỏa trò chơi. “Đi đầu”, “chiếm lĩnh đỉnh cao” và “lợi thế mới”, ba từ chắc chắn chỉ ra rằng mục tiêu của Trung Quốc trong lĩnh vực cạnh tranh blockchain là chắc chắn và duy nhất: đó là “SỐ MỘT”

MỤC TIÊU BỀN VỮNG CỦA ZTIAO: Vươn lên toàn cầu và là app đi đầu trong công nghệ blockchain, lưu lượng hoạt động người dùng sẽ vượt qua Facebook và dẫn đầu kỷ nguyên mới của xã hội hóa blockchain. Với phương châm: Ở đâu có blockchain, ở đó có Ztiao!

Các bạn có thể tải ZTIAO bằng cách scan mã QR dưới đây:
DOWNLOAD-ZTIAO

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com