san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Trung Quốc cung cấp các bài học về Blockchain, sự phục hồi thị trường sẽ tiếp tục?

Bài viết cùng chủ đề

Chủ tịch Tập Cận Bình (được cho là chất xúc tác chính của đợt tăng giá gần đây), sau bài phát biểu ca ngợi Blockchain hồi tuần trước Trung Quốc hiện đã chính thức bắt đầu cung cấp các bài học về blockchain cho công dân của mình.
Trung Quốc cung cấp các bài học về Blockchain, sự phục hồi thị trường sẽ tiếp tục?
Theo báo cáo của cnLedger, ứng dụng phổ biến nhất do nhà nước Trung Quốc tài trợ hiện đang cung cấp các khóa học để tìm hiểu thêm về Bitcoin và Ethereum, một tin tức có thể mang đến cú hích giá ngắn hạn mà chúng ta có thể thấy trong ngày hôm nay.

Some direct consequences you might be interested in after President Xi's blockchain talk.

1/ No doubt that blockchain is intensively reported on national TV channels, on covers/headlines of national newspapers and websites.

Xem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên Twitter
2/ China’s most popular app, Xuexi Qiangguo (study for becoming powerful nation) now has a recommended course focusing entirely on blockchain, which contains Bitcoin & Ethereum lessons. The app released by CPC to help ppl learn about its political doctrines like Xi's thoughts.


63 người đang nói chuyện về điều này
Mối quan hệ của Trung Quốc với blockchain đã là một động lực thị trường quan trọng. Trong khi chưa ai đề cập đến đến việc loại bỏ ICO năm 2017 hay lệnh cấm giao dịch của Trung Quốc, thì quốc gia này dường như đang tích cực theo đuổi con đường trở thành nhà nước hậu thuẫn của đồng tiền kỹ thuật số.

George McDonaugh – đồng sáng lập KR1 – cảnh báo rằng ý định của Trung Quốc có thể “không mấy trong sáng”:
Tôi rất nghi ngờ, DCEP [đồng tiền số của Trung Quốc] sẽ trái ngược hoàn toàn với mọi tính năng của Bitcoin. Nó sẽ không công khai, không minh bạch, không tự do, không mang tính toàn cầu hoặc có thể chống lại sự kiểm duyệt.
Thật thú vị khi lưu ý rằng các tuyên bố của Chủ tịch Tập Cận Bình không bao giờ đề cập đến Bitcoin, hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Thay vào đó, ông ấy chỉ tập trung vào việc tích hợp blockchain trong các ngành công nghiệp khác.

McDonaugh lập luận:
Khi được đặt trong bối cảnh xã hội cùng với hệ thống tín dụng xã hội sắp tới của Trung Quốc, (…) Nó giống như thế này, tiền điện tử có thể là phương pháp cuối cùng trong việc mang lại sự kiểm soát gần như hoàn toàn của nhà nước đối với quốc gia đông dân nhất thế giới
Có thể sẽ không tồi tệ như những gì McDonaugh nói, nhưng sẽ thật ngu ngốc khi cho rằng Trung Quốc đã bất ngờ thay đổi suy nghĩ về tiền điện tử và chấp nhận các nguyên tắc độc đáo của ngành này (như tính minh bạch, không kiểm duyệt,…). Những gì đã được cho là tin tốt, cuối cùng có thể biến thành một môi trường khắc nghiệt hơn đối với các loại tiền điện tử phi tập trung.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com