san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Top 5 tiền điện tử trong tuần: TRX, BCH, HT, XLM, XMR

Bài viết cùng chủ đề

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) gần đây đã tweet rằng ông khẳng định rằng Bitcoin (BTC) sẽ tiếp tục tăng giá lên 16.000 USD ngay sau đó. Điều này cho thấy rằng CZ tin rằng thị trường đã chạm đáy và đang trong quá trình phục hồi xu hướng tăng . Hơn nữa, hành động giá dài hạn của Bitcoin cho thấy nó đã vượt trội so với S & P 500 kể từ năm 2003.
top-5-tien-dien-tu-trong-tuan-trx-bch-ht-xlm-xmr
Top 5 tiền điện tử trong tuần: TRX, BCH, HT, XLM, XMR
Trong các tin tức khác liên quan đến tiền điện tử, học sinh trung học Pháp giờ đây sẽ được dạy những điều cơ bản về Bitcoin và những ảnh hưởng của nó đối với nền kinh tế Pháp và toàn cầu. Điều này cho thấy chính phủ đang dần chấp nhận rằng tiền điện tử vẫn ở đây và cách tốt nhất để tiếp cận chúng là trang bị cho thế hệ tiếp theo những kiến ​​thức cần thiết.

top-5-tien-dien-tu-trong-tuan-trx-bch-ht-xlm-xmr
Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng tuần.
Với tương lai có vẻ tươi sáng, đây có phải là thời điểm tốt để mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác hay chúng có thể giảm hơn nữa? Hãy phân tích bảng xếp hạng của 5 người biểu diễn hàng đầu trong bảy ngày qua.

TRX / USD

Tron (TRX) đã tăng khoảng 13% trong bảy ngày qua. Giám đốc điều hành Tron Justin Sun đã xây dựng kỳ vọng về một thông báo lớn bằng cách gợi ý rằng một quan hệ đối tác mới với một công ty trị giá hàng tỷ đô la sẽ phân phối rộng rãi TRON Dapps và mã thông báo cho hàng tỷ khách hàng. đặt trước thông tin rằng Samsung đã tích hợp Tron với Kho khóa Blockchain của mình. Altcoin có thể xây dựng trên tin tức này sau khi đặt lợi nhuận ban đầu không? Hãy phân tích biểu đồ của nó và tìm hiểu.

top-5-tien-dien-tu-trong-tuan-trx-bch-ht-xlm-xmr

TRX / USD cặp đang đối mặt với ngưỡng cản $ 0,0234. Cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và chỉ số RSI đã dần dần tăng lên điểm giữa. Điều này cho thấy một hành động phạm vi giới hạn trong một vài tuần. Một đường chuyền vượt sau khi hợp nhất sẽ chỉ tích lũy bởi bàn tay mạnh hơn. Mục tiêu đầu tiên tăng giá là $ 0,041.

Khi trong phạm vi, thời điểm tốt nhất để mua là tại hỗ trợ hoặc chờ đợi một đột phá từ nó. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua khi bật lại vùng hỗ trợ $ 0,0136655 đến $ 0,011240 hoặc mua sau khi phá vỡ $ 0,0234. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức 0,011 đô la. Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con gấu chìm cặp dưới phạm vi, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) là một trong những hoạt động hàng đầu trong tuần thứ hai liên tiếp. Tham gia thị trường vỗ tay hoan hô những tin tức rằng người đồng sáng lập Bitman của đã bác bỏ tất cả các vai trò của đồng người đồng sáng lập Micree Ketuan Zhan. Tuy nhiên, altcoin có thể mở rộng pullback của mình trong tương lai không? Hãy phân tích biểu đồ.

top-5-tien-dien-tu-trong-tuan-trx-bch-ht-xlm-xmr

Pullback trong hai tuần qua đã mang cặp BCH / USD đến neckline của mô hình đầu và vai. Đây là một mức độ quan trọng để xem ra cho, vì nếu con bò đực có thể đẩy giá cả ở trên nó, một cuộc biểu tình đến $ 360 là có thể. Cặp tiền sẽ lấy đà nếu những con bò đực có thể quy mô trên $ 360.

Đường EMA 20 tuần đang bị san phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên trung tâm. Điều này cho thấy những con bò đực đang trở lại. Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ đường viền cổ và phá vỡ dưới mức hỗ trợ đầu tiên ở mức $ 105,85. Một sự phá vỡ dưới $ 203,36 sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

HT / USD

Huobi Token (HT) là người biểu diễn tốt thứ ba trong bảy ngày qua với mức tăng khoảng 10%. Nó có thể xây dựng dựa trên lợi ích của nó trong những tuần tới không? Hãy nghiên cứu biểu đồ của nó.

top-5-tien-dien-tu-trong-tuan-trx-bch-ht-xlm-xmr

Cặp HT / USD đã kéo trở lại từ mức gần với mức thoái lui 50% của đợt tăng gần đây. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy những con bò đực rất muốn vào trong dips. Người mua có thể đẩy giá lên trên 4,37 đô la, một mức tăng lên tới 5.3506 đô la có khả năng. Cấp độ này đã đóng vai trò là lực cản cứng trong hai lần trước, do đó, những con gấu sẽ cố gắng đảo ngược hướng từ gần đến mức này. Nếu thành công, cặp đôi có thể vẫn duy trì phạm vi trong một vài tuần. Nó sẽ chuyển âm dưới $ 2.9113.

Mặt khác, nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên không là $ 5,506 đến $ 6,10, cặp tiền sẽ lấy đà. Trên khu vực này, mức tiếp theo để xem trên tăng là 9 đô la.

XLM / USD

Stellar (XLM) đã tăng khoảng 9% trong bảy ngày qua để trở thành người biểu diễn tốt thứ tư trong số các loại tiền điện tử lớn. Nó đã chạm đáy hay đây là một con mèo chết có khả năng bị bán vào. Hãy phân tích biểu đồ.

top-5-tien-dien-tu-trong-tuan-trx-bch-ht-xlm-xmr

Cặp XLM / USD đã mở rộng sự phục hồi của nó và đã tăng lên trên đường xu hướng giảm. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy những con gấu đang mất dần sự kìm kẹp. Hiện tại pullback sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 tuần và cao hơn mức $ 0,088708.

Nếu giá giảm từ $ 0,088708, một vài ngày hành động giới hạn phạm vi có thể xảy ra. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $ 0,051014. Ngược lại, nếu những chú bò thành công trong việc đẩy giá lên trên $ 0,088708 và đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 tuần, thì việc chuyển sang $ 0,145 là có thể.

XMR / USD

Monero (XMR) kết thúc danh sách những người biểu diễn tốt nhất với mức tăng khoảng 8%. Tiền điện tử đã bị hủy bỏ trên một vài sàn giao dịch vì môi trường pháp lý đã thắt chặt trong vài tháng qua. Tuy nhiên, BTSE, nhiều loại tiền tệ và trao đổi giao ngay / tương lai có trụ sở tại Dubai, đã cung cấp cho đồng tiền riêng tư một sự thúc đẩy bằng cách tung ra các hợp đồng tương lai . Động thái này có thể thu hút người mua? Hãy phân tích biểu đồ.

top-5-tien-dien-tu-trong-tuan-trx-bch-ht-xlm-xmr

Cặp XMR / USD đã được giao dịch trong một cái nêm. Những con bò đang vật lộn để mở rộng trên đường kháng cự của đường xu hướng giảm. Tuy nhiên, nếu người mua đẩy giá lên trên mức này, cặp tiền sẽ lại chạm vào rào cản ở mức trung bình di chuyển.

Một đột phá của các đường trung bình di động sẽ là một dấu hiệu tích cực vì nó có khả năng dẫn đến việc di chuyển nhanh đến $ 120. Có một mức kháng cự nhỏ ở mức $ 97,9733 nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua vào gần (thời gian UTC) trên mức trung bình di động với mức dừng lỗ là $ 52.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại Việc phá vỡ dưới mức nêm sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó sẽ dẫn đến sự kiểm tra lại mức thấp hàng năm.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com