san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Bitcoin tăng hàng ngày lớn nhất trong một tháng, tiếp theo sẽ là mức nào?

Bài viết cùng chủ đề

Bitcoin đã đạt được mức tăng hàng ngày lớn nhất trong một tháng, xác nhận sự bứt phá ngắn hạn và mở ra cơ hội test mức kháng cự 7.800 USD.
Phân tích giá Bitcoin
Bitcoin đã ghi nhận mức đóng cửa 7.528 USD trên Bitstamp, thể hiện mức tăng 5.15% trên giá mở cửa hàng ngày là 7.168 USD. Đó là mức tăng trong ngày lớn nhất kể từ hôm 26 tháng 10. Vào ngày đó, BTC đã tăng 6.81% để tiến lên vùng 10.300 USD.

Lợi nhuận của ngày hôm qua có vẻ sẽ ấn tượng hơn nếu chúng ta tính đến việc giá Bitcoin đột ngột giảm xuống 6.850 USD (có lẽ do ảnh hưởng từ vụ sàn Upbit của Hàn Quốc bị tấn công), nhưng đã nhanh chóng đảo chiều không lâu sau đó, xác nhận sự cạn kiệt của người bán (đã được báo hiệu trước đó bởi các chỉ số kỹ thuật chính).

Quan trọng hơn, BTC đã kích hoạt các tín hiệu tăng giá song song trên các biểu đồ trong ngày với một động thái thuyết phục – tăng dứt khoát trên 7.400 USD và đồng coin có thể tiếp tục đi lên trong ngắn hạn.

Vào thời điểm hiện tại, BTC đang đổi tay ở mức 7.467 USD.

phan-tich-gia-bitcoin

Biều đồ 4h

phan-tich-gia-bitcoin
Cả hai sự phá vỡ của đường xu hướng giảm dần và mô hình đầu-vai breakout cho thấy con đường ít kháng cự nhất là ở phía cao hơn.

Việc mô hình đầu-vai breakout đại diện cho một sự thay đổi từ mức cao thấp hơn, mức thấp thấp hơn để thiết lập thành một trong những mức thấp cao hơn và mức cao cao hơn. Nó được coi là một mô hình đảo chiều tăng mạnh nếu nó xuất hiện sau đợt giảm giá đáng kể, và trường hợp ấy vừa mới diễn ra trên thị trường.

Mô hình đảo chiều tăng giá ấy đã tạo ra một đà tăng lên 8.200 USD. Trên con đường tăng giá này, Bitcoin có thể phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 7.800 USD (đường ngang) và đường MA 100 hiện ở mức 7.936 USD.

Biểu đồ hàng giờ

Biểu đồ hàng giờ bitcoin

Đường MA 50 giờ đang bắt đầu xu hướng tăng – một dấu hiệu hỗ trợ đà tăng – và có vẻ sẽ vượt qua mức MA 200 giờ trong những ngày tới. Đường chéo tăng sắp được hình thành báo hiệu áp lực mua sẽ trở nên mạnh hơn và có thể mang lại một đà tăng lên tới 7.800 USD.

Điều đó nói rằng, một sự đảo chiều tăng ngắn hạn sẽ chỉ được xác nhận nếu nến ba ngày hiện tại đóng cửa trên 7.380 USD vào ngày thứ sáu (theo giờ UTC).

Mặt khác, mức thấp 6.848 USD của hôm thứ tư sẽ là mức hỗ trợ chính. Vậy, nếu đồng coin hướng đến đó với một khối lượng bán lớn sẽ giết chết đà tăng vừa mới hình thành và có khả năng rất lớn là Bitcoin sẽ test lại mức 6.500 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com