san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Bitcoin giảm xuống ngưỡng $7.000 khi Trung Quốc sẽ "XÓA BỎ" các sàn giao dịch bất hợp pháp

Bài viết cùng chủ đề

Các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động bất hợp pháp tại Trung Quốc phải đối mặt với một mối đe dọa mới sau khi ngân hàng trung ương tuyên bố sẽ thực hiện các bước mới để duy trì lệnh cấm giao dịch.
phan-tich-gia-bitcoin
Bitcoin giảm xuống ngưỡng $7.000 khi Trung Quốc sẽ có những quyết định quan trọng
Trong một tuyên bố vào ngày 21 tháng 11, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) cảnh báo họ đang có hành động chống lại các thực thể được cho là có liên quan đến giao dịch tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

PBoC: Trao đổi sẽ được xử lý ngay lập tức

Động thái này là để đáp trả sự gia tăng trong hoạt động giao dịch sau sự chứng thực công khai của công nghệ blockchain của Trung Quốc .
Cam kết giữ lời hứa của mình đối với giao dịch ngoài vòng pháp luật, PBoC tuyên bố sẽ xử lý vụ phạm tội đối với bất kỳ hoạt động nào mà nó phát hiện dưới quyền tài phán của mình.

Một khi nó được phát hiện, nó sẽ bị loại bỏ ngay lập tức và nó sẽ bị ngăn chặn xảy ra sớm, một bản dịch của bản tuyên bố đã đọc.

Nhiều tin đồn hiện đang có rất nhiều về một cuộc đàn áp đối với các tiền đồn Trung Quốc của các doanh nghiệp tiền điện tử hợp pháp. Vào thứ năm, sự chú ý tập trung vào các cuộc tấn công của cảnh sát vào văn phòng của Binance và Bithumb , một điều mà cả hai sau đó đều phủ nhận .
phan-tich-gia-bitcoin
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày
Bitcoin giảm mạnh vào thứ Sáu khi tin tức xuất hiện trên các thị trường rầm rộ, trượt gần 10% và thoát khỏi mức hỗ trợ khoảng 7.000 đô la.

Blockchain không phải Bitcoin

Trong khi đó, thành phố Thâm Quyến tiết lộ một cuộc điều tra về các hoạt động giao dịch tiền điện tử tương tự, một lần nữa dẫn đầu bởi PBoC. Các nhà bình luận, bao gồm cả Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, dù sao cũng cho rằng trọng tâm của người thăm dò thực sự là các diễn viên xấu, và cuối cùng nó sẽ có lợi.

Tuy nhiên, trong tuyên bố mới nhất, PBoC đã nhấn mạnh vị trí chính thức của chính phủ ủng hộ blockchain nhưng chống lại tiền điện tử rõ ràng hơn bao giờ hết.

Các nhà đầu tư cần thận trọng không trộn lẫn công nghệ blockchain với tiền ảo, vì vậy, nó tiếp tục, diễn giải những cảnh báo tương tự xuất hiện trên ấn phẩm truyền thông của chính phủ People Daily vào cuối tháng trước.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com