san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum: Tính hình sắp tới sẽ ra sao sau cú tăng 42% tuần trước

Bài viết cùng chủ đề

Trong vài tuần qua, Ethereum (ETH) đã theo dõi hành động giá của Bitcoin (BTC) và các nhà giao dịch quan sát đã khéo léo chơi đảo ngược đáy đôi và quay trở lại mức hỗ trợ $ 162 và $ 153. 
phan-thich-gia-bitcoin-ethereum
Phân tích giá Bitcoin, Ethereum 13/11

Một so sánh về biểu đồ hàng ngày và hàng tuần của EthereumBitcoin nêu bật một số điểm tương đồng, chủ yếu, nến Doji được đặt ngay bên ngoài cánh tay trên của mô hình hình nêm. Ethereum giống như Bitcoin, đang hợp nhất thành một phạm vi thắt chặt khi Bitcoin nguội đi và tìm kiếm hướng đi sau cuộc biểu tình 42% của thiên thạch vào ngày 25 tháng 10.

phan-thich-gia-bitcoin-ethereum
Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng tuần
Với sự tiếp cận gần hàng tuần, các nhà giao dịch có thể đang tận hưởng ngày cuối tuần và chờ đợi nến gần để cung cấp một số hiểu biết về hướng mà thị trường có thể đi về phía trước. Chúng ta hãy nhìn vào các biểu đồ để xem giá Ethereum có thể đi đâu.

phan-thich-gia-bitcoin-ethereum
Biểu đồ ETH USD hàng ngày
Tương tự như Bitcoin, Ethereum giao dịch bên ngoài một kênh giảm dần trong phạm vi thắt chặt. Trên khung thời gian hàng ngày, trung bình di chuyển theo cấp số mũ (EMA) 12 đã tăng nhẹ trên 26-EMA và phạm vi hiển thị cấu hình âm lượng (VPVR) cho thấy rằng

Ethereum cần phải xóa $ 184,27 và $ 185,12 để đạt được trên nút khối lượng cao của phạm vi. Như đã được tùy chỉnh trong những tuần qua, các mẫu đáy đôi đã mang lại kết quả dễ chịu và đáy đôi gần đây ở mức 177,60 được theo sau với mức tăng 4,30% liên tiếp

phan-thich-gia-bitcoin-ethereum
Biểu đồ ETH USD hàng ngày
Giống như Bitcoin, các Dải bollinger đang xích lại gần nhau hơn và Ether cưỡi trên đỉnh trung bình di động của chỉ báo. Theo thông lệ của các tài sản tiền điện tử trước khi chúng thực hiện một động thái tăng hoặc giảm, khối lượng giao dịch đã giảm dần và phạm vi giao dịch đã được thắt chặt.

Việc chuyển sang 187 đô la sẽ xóa các nút khối lượng cao của VPVR ở mức 180 đô la đến 184 đô la và cũng di chuyển giá sang nhánh trên của chỉ báo Dải bollinger. Điều này có thể dẫn đến việc chuyển sang $ 191, tăng 5% và cũng tạo cơ hội cho Ether đặt mức cao thấp hơn ở mức $ 193.

Cuối cùng, các nhà giao dịch muốn thấy Ether đặt mức cao hơn trên $ 194, một điểm cũng phù hợp với mức trung bình động 200 ngày và mức thoái lui Fib lui 61,8%. Điều này sẽ đưa giá gần hơn với $ 204, đây là mục tiêu bán đầu tiên kể từ mức đáy kép ở mức $ 153 vào ngày 23 tháng Mười.

Cặp ETH / BTC trông tương đối không thay đổi kể từ lần phân tích cuối cùng và ngưỡng altcoin cần tăng trên 0,021100 satoshis (sats) và 0,021961 (sats) để thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch.

phan-thich-gia-bitcoin-ethereum
Biểu đồ ETH BTC hàng tuần
Hiện tại, hành động giá Ether có thể được mô tả là trung tính, do đó nến Doji trung tính trực tiếp bên ngoài nêm giảm dần trên khung thời gian hàng tuần. Trên khung thời gian hàng tuần, Bitcoin cũng ở vị trí tương tự nhưng đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự $ 9,400.

Các nhà đầu tư nhận thức rõ về thực tế rằng Ether có xu hướng tuân theo hành động giá của Bitcoin, vì vậy Ether có khả năng có thể phản ánh bất kỳ con đường nào Bitcoin đi theo cách tiếp cận gần hàng tuần.

phan-thich-gia-bitcoin-ethereum
ETH, BTC hàng tuần.
Trên khung thời gian hàng tuần, phân kỳ hội tụ trung bình di động (MACD) đang kéo về phía đường tín hiệu giảm dần. Chỉ số Stochastic RSI hàng tuần (Stoch) cũng đang dần tăng lên theo hướng tăng giá.

Mặc dù điều này rất đáng khích lệ, trong 4 tuần qua, giá Ether đã bị giới hạn bởi mức trung bình động 20 tuần (WMA) và rõ ràng là mức trung bình di chuyển này cần phải được đưa ra trước khi Ether có thể tiếp tục hướng tới mức thoái lui Fib lui 61,8 ở mức $ 197,55 .

Cuối cùng, cần phải tăng khối lượng giao dịch hoặc tăng đột biến từ Bitcoin để đẩy giá của Ether lên cao hơn. Với việc tiếp cận nhanh hàng tuần, tất cả chúng ta sẽ phải chờ xem. Mua vào các mức giảm xuống $ 153, $ 160 và $ 166 đã được chứng minh là một chiến lược thành công kể từ ngày 29 tháng 8, do đó, trong trường hợp Ether biến giảm giá thành đóng cửa hàng tuần, có thể có một số cơ hội giao dịch sinh lợi.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com