san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kiếm 1,7 tỷ USD nhờ giải thích về Blockchain

Bài viết cùng chủ đề

Đã 4 phiên liên tiếp cổ phiếu Xinhu Zhongbao tăng kịch trần 10%. Mặc dù cơn sốt blockchain đã dần hạ nhiệt ở Trung Quốc, có một cổ phiếu vẫn đang tiếp tục tăng giá vì nhà đầu tư cho rằng công ty này có mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Tập Cận Bình.
chu-tich-trung-quoc-giai-thich-blockchain
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kiếm 1,7 tỷ USD nhờ giải thích về Blockchain
Là 1 công ty bất động sản nhưng Xinhu Zhongbao hiện lại đang nắm giữ gần một nửa cổ phần của 1 công ty mà cuối tuần trước Chủ tịch của công ty này đã giới thiệu ngắn gọn cho ông Tập và một số quan chức cấp cao về công nghệ blockchain.

Đã 4 phiên liên tiếp cổ phiếu Xinhu Zhongbao tăng kịch trần 10% dù cuối tuần trước đã đóng cửa ở mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây. Đà tăng của tuần này giúp giá trị vốn hóa của Xinhu tăng thêm 1,7 tỷ USD, với cổ phiếu tăng 46% kể từ đầu năm đến nay.
co-phieu-xinhu-tang-vot
Cổ phiếu Xinhu tăng vọt sau bài phát biểu về blockchain của Ông Tập Cận Bình

Sau khi ông phát biểu rằng Trung Quốc nên đẩy mạnh phát triển công nghệ blockchain, các cổ phiếu có liên quan đến công nghệ này đã tăng giá mạnh nhưng đến thời điểm này đều đã hạ nhiệt trừ Xinhu. Chen Chun, 1 giáo sư tại ĐH Zhejiang, đã giải thích về công nghệ blockchain cho ông Tập. Giáo sư Chen là Chủ tịch của Hangzhou Qulian Technology Co., và Xinhu có 49% cổ phần của công ty cung cấp giải pháp blockchain này.

Cổ phiếu của Xinhu vẫn tăng tốt bất chấp tờ Nhân dân nhật báo mới đây đã đăng tải một bài viết cảnh báo nhà đầu tư không nên đầu cơ vào công nghệ blockchain.


  FREEBITCOIN

  ➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

  Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

  Không có nhận xét nào:

  Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
  Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

  Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

  Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
  Chat với ThichCoin.com