san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

CEO Binance dự đoán Bitcoin sẽ sớm đạt mức 16.000 USD

Bài viết cùng chủ đề

CEO của Binance, Changpeng Zhao vừa đưa ra một dự đoán khá táo bạo cho Bitcoin. Lần này, theo ông, ​​Bitcoin sẽ sớm đạt được mức 16.000 USD.
ceo-binance-du-doan-gia-bitcoin-se-som-dat-muc-16000
CEO Binance dự đoán Bitcoin sẽ sớm đạt mức 16.000 USD
Giám đốc điều hành của Binance là một trong những người có tiếng nói ảnh hưởng nhất đối với thị trường tiền điện tử. Và mới đây, CZ đã lên Twitter để đưa ra dự đoán giá Bitcoin của mình. Theo ông, giá BTC sẽ tăng lên mức cao chưa từng thấy trong hơn 18 tháng.
Lol, price predictions are easy. It's just hard to be right about the timing. We will see $16k soon-ish. 1.4 billion people working on it as we speak. https://t.co/mf9hKpP6Js
— CZ Binance (@cz_binance) November 1, 2019
Trong phần thứ hai của tweet, CZ đề cập đến Trung Quốc đang nắm lấy tiền điện tử . Theo các bản tin gần đây của chúng tôi, sự phục hồi giá mới nhất của Bitcoin được hỗ trợ bởi những tuyên bố ủng hộ Blockchain của Chủ tịch Tập Cận Bình.

Sàn giao dịch Binance, hiện đang có trụ sở tại Malta, dự kiến ​​sẽ mở một văn phòng mới tại Bắc Kinh, hành động này diễn ra ngay sau khi tuyên bố trên xuất hiện.

Mới đây nhất, có tin đồn cho biết Trung Quốc đã hợp pháp hóa hoạt động giao dịch tiền điện tử khi nguồn thông tin này đăng một hình ảnh được cho là “giấy phép giao dịch tiền điện tử”. Và nếu thông tin này là chính xác thì việc Bitcoin sớm đạt mức 16.000 USD như CZ đã dự đoán hoàn toàn có thể xảy ra.

  FREEBITCOIN

  ➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

  Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

  Không có nhận xét nào:

  Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
  Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

  Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

  Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
  Chat với ThichCoin.com