san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Các đối tác của Alibaba hợp tác cùng Lolli cho phép khách hàng ở Mỹ kiếm 'Bitcoin miễn phí'

Bài viết cùng chủ đề

Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba đã hợp tác với ứng dụng mua sắm Bitcoin (BTC) Lolli , cho phép người mua hàng của mình kiếm lại 5% bằng Bitcoin. Khách hàng của Alibaba giờ đây có thể nhận Satoshis (sats), đơn vị tiền tệ Bitcoin nhỏ nhất, trị giá 0,00000001 BTC, khi mua hàng nghìn mặt hàng trực tuyến, Lolli nói.
cac-doi-tac-cua-alibaba-hop-tac-cung-lolli-cho-phep-khach-hang-o-my-kiem-bitcoin-mien-phi
Các đối tác của Alibaba hợp tác cùng Lolli cho phép khách hàng ở Mỹ kiếm 'Bitcoin miễn phí'Thêm chú thích

Nhà bán lẻ lớn nhất thế giới và sự kiện mua sắm lớn nhất trong một ngày

Sự hợp tác đã được công bố vào Ngày độc thân, một ngày lễ mua sắm được tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 11 và được coi là sự kiện mua sắm một ngày lớn nhất thế giới. Theo Lolli, người mua sắm của Alibaba đã chi hơn 31 tỷ đô la cho Ngày độc thân năm 2018.

Alex Adelman, CEO và đồng sáng lập tại Lolli, đã chỉ ra rằng động thái mới này là một sự hợp tác quan trọng đối với Lolli vì Alibaba là công ty bán lẻ và thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

Ông tuyên bố:
"Quan hệ đối tác của chúng tôi cho phép người dùng kiếm bitcoin miễn phí trên hàng triệu sản phẩm trực tuyến mỗi ngày. Có thể cho rằng phần quan trọng nhất của mối quan hệ hợp tác này là nó hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi là kết nối toàn bộ thế giới thông qua thương mại."

Tính năng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ

Theo báo cáo của Coindesk , chương trình mới sẽ chỉ có sẵn để mua hàng tại Hoa Kỳ. Aubrey Strobel, người đứng đầu truyền thông của Lolli, đã tuyên bố rằng cư dân ở Trung Quốc sẽ không thể tham gia và các sản phẩm sẽ được chuyển từ Trung Quốc đến người dùng ở Mỹ.

Trong báo cáo, Adelman nhấn mạnh kế hoạch mở rộng toàn cầu của công ty vào năm 2020 và nhấn mạnh rằng quan hệ đối tác là bước đầu tiên tuyệt vời để kết nối Trung Quốc và Mỹ thông qua Bitcoin và thương mại.

Đầu ngày hôm nay, Cointelegraph đã báo cáo trên Fold, một trong những ứng dụng phần thưởng mua sắm Bitcoin lâu đời nhất, ra mắt hỗ trợ cho Airbnb chia sẻ nhà khổng lồ ngày hôm nay. Với tính năng mới, người dùng Fold có thể nhận lại 3% Bitcoin mỗi lần lưu trú và trải nghiệm được đặt trên nền tảng. Ứng dụng hoạt động ở các quốc gia được chọn bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Ireland, Mexico và Vương quốc Anh, tùy thuộc vào thương hiệu cụ thể.

Liên quan đến Alibaba, gã khổng lồ bán lẻ Trung Quốc cho đến nay vẫn chưa thân thiện với Bitcoin. Vào ngày 10 tháng 10, chi nhánh thanh toán kỹ thuật số của Alibaba đã nhắc lại lập trường tiêu cực đối với Bitcoin, xác nhận rằng họ sẽ cấm tất cả các giao dịch được xác định là có liên quan đến Bitcoin.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com