san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Phân tích giá Bitcoin: Bitcoin đang chạm đáy khi Bulls bảo vệ mức hỗ trợ chính?

Bài viết cùng chủ đề

Bitcoin (BTC) đã tiếp tục giảm dần khi gấu chiếm thế thượng phong và người bán hiện đã dẫn tiền điện tử xuống mức hỗ trợ quan trọng phải bảo vệ nếu không nó sẽ mở cổng cho những tổn thất đáng kể hơn nữa trong thời gian tới.
bitcoin-dang-cham-day-khi-bulls-bao-ve-muc-ho-tro-chinh
Phân tích giá Bitcoin: Bitcoin đang chạm đáy khi Bulls bảo vệ mức hỗ trợ chính?
Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng các chỉ số kỹ thuật có thể chỉ ra khả năng Bitcoin đang trong quá trình chạm đáy, nhưng việc BTC không thể đăng bất kỳ sự phục hồi mạnh nào ở mức 8.000 USD có thể chỉ ra điểm yếu tiềm ẩn trong số những người mua tiền điện tử.

Bitcoin rơi xuống mức hỗ trợ chính ở mức 8.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm gần 5% với mức giá hiện tại là 8.160 đô la, đánh dấu mức giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày gần 8.600 đô la đã được thiết lập vào sáng hôm qua.

Một yếu tố thú vị có thể ảnh hưởng đến hành động giá ngắn hạn của Bitcoin là nguồn vốn được sử dụng hiện đang tích cực, có nghĩa là có một chi phí cao để vào các vị trí dài, khiến cho các vị trí ngắn trở thành đề xuất có giá trị tốt hơn vào lúc này.

Big Chonis, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã thảo luận về điều này trong một tweet gần đây:
- ever since the late October pump, Leveraged funding has been positive meaning there has been a premium cost to enter LONG positions even while continues to retrace, until this goes negative its still a better value to countertrade short, until proven otherwise 🤔


Xem hình ảnh trên Twitter

Kể từ khi máy bơm cuối tháng 10, tài trợ đòn bẩy có ý nghĩa tích cực, đã có chi phí cao để vào các vị trí DÀI ngay cả khi bitcoin tiếp tục điều chỉnh, cho đến khi điều này trở nên tiêu cực, nó vẫn là một giá trị tốt hơn để vào các vị trí ngắn, cho đến khi có chứng minh khác.

Tín hiệu kỹ thuật cho thấy BTC có thể chạm đáy

Bất chấp hành động giảm giá của Bitcoin trong vài tuần qua, một chỉ số kỹ thuật có thể đang chỉ ra khả năng nó hiện đang hình thành đáy dài hạn.

Cryptomist, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã nói về điều này trong một tweet gần đây, nói:


Dont think it will be long until bulls in the short term take the wheel as RSI on various time frames look bottomed!

I do think this will be short term, before further descend towards a final touch of wedge support


Xem hình ảnh trên Twitter

Đừng nghĩ rằng sẽ còn lâu cho đến khi những con bò lấy lại vị thế vì chỉ số RSI trên các khung thời gian khác nhau có vẻ như đã chạm đáy! Tôi nghĩ rằng điều này sẽ là ngắn hạn, trước khi tiếp tục hướng tới sự hỗ trợ cuối cùng của nêm.
Phản ứng của Bitcoin đối với sự hỗ trợ của nó trong khu vực 8.000 đô la có thể sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về cấu trúc thị trường hiện tại, vì việc phá vỡ dưới mức này sẽ chỉ ra sự suy giảm cơ bản có nghĩa là sẽ giảm thêm đáng kể.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com