san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Ứng dụng giúp bạn giao dịch Bitcoin trên Amazon

Bài viết cùng chủ đề

Các nhà đầu tư tiền điện tử từ lâu đã hỏi khi nào Amazon, gã khổng lồ thương mại điện tử của Mỹ, sẽ tích hợp Bitcoin (BTC). Những kỳ vọng này có ý nghĩa. Nếu nền tảng chấp nhận thanh toán Bitcoin, người dùng thực sự có thể đặt cược toàn bộ cuộc sống của họ vào tiền điện tử.
ung-dung-giup-ban-giao-dich-bitcoin-tren-amazon
 Ứng dụng giúp bạn giao dịch Bitcoin trên Amazon 
Cho đến nay, Amazon đã đồn đoán về chủ đề này. Công ty đã nộp bằng sáng chế liên quan đến một hệ thống có vẻ liên quan đến tiền điện tử, nhưng công ty đã không đi xa tới mức ra mắt mã thông báo AmazonCoin hoặc Bezos.

Bất kể, có một giải pháp mới có thể làm dịu nhu cầu nói trên của các nhà đầu tư Bitcoin.

Gặp gỡ Moon, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử vừa ra mắt tiện ích mở rộng trên trình duyệt cho máy tính để bàn cho phép người dùng mua hàng hóa trên Amazon bằng tiền điện tử. Tiện ích mở rộng hiện có sẵn cho Google Chrome, Brave và Opera. Điên rồi phải không?

Theo một bài đăng trên TechCrunch phác thảo sản phẩm mới, Moon cho phép bạn thanh toán bằng hai cách khác nhau. Bạn có thể thanh toán bằng bất kỳ ví bitcoin nào hoạt động trên mạng Lightning. Các giao dịch bitcoin thông thường có thể mất vài phút để được xác nhận trên blockchain bitcoin. Mạng Lightning cho phép bạn mở kênh thanh toán giữa các nút Lightning để cho phép giao dịch nhanh hơn.

Moon cũng cho phép bạn thanh toán bằng số dư tiền điện tử trên tài khoản Coinbase của mình. Bằng cách này, nếu bạn giữ bitcoin, Litecoin, Ether, v.v. trên tài khoản Coinbase của mình, bạn cũng có thể thanh toán trong vài giây bằng cách tận dụng API của Coinbase.

Vậy làm thế nào để giải pháp này hoạt động?

Theo TechCrunch, Moon sử dụng giá trị trả trước trên Amazon, do đó, khi một người sử dụng tiền điện tử của họ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ này sẽ tự động chuyển đổi tiền điện tử, nạp tiền vào tài khoản Amazon của bạn và thanh toán bằng số dư Amazon. Không tính thêm phí cho người dùng dịch vụ, khiến cho việc chi tiêu Bitcoin trên Amazon trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Đó là một khái niệm thú vị, chắc chắn. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem sản phẩm tiền điện tử thú vị này, hiện đang có sẵn cho những người ở Mỹ và Canada (Châu Âu sẽ sớm được thêm vào), sẽ tác động đến câu chuyện về việc áp dụng tài sản kỹ thuật số cho công chúng.


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com