san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Tin tức Bitcoin: Trong tuần này Đồng Bitcoin thứ 18 triệu sẽ được khai thác

Bài viết cùng chủ đề

Vào cuối tuần này, nguồn Bitcoin có sẵn để khai thác sẽ tiếp tục bị thu hẹp lại, chỉ còn ba triệu coin. Đó là vì token thứ 18.000.000 sẽ được đưa vào lưu thông chỉ sau khoảng ba ngày kể từ bây giờ, đánh dấu một cột mốc quan trọng trước sự kiện Halving tiếp theo.
Trong tuần này Đồng Bitcoin thứ 18 triệu sẽ được khai thác
Mạng Bitcoin đã mất hơn 10 năm để khai thác 85.7% tổng nguồn cung, về cơ bản thì chỉ là một cái “chớp mắt” khi so sánh với 120 năm nữa để tất cả 21 triệu đồng coin tiền điện tử được khai thác.

Với một cột mốc mới đang đến rất gần, nhiều người trong cộng đồng đang tự hỏi tương lai sẽ ra sao đối với tiền điện tử đầu tiên và phổ biến nhất trên thế giới. Liệu khi độ khó trong khai thác trở nên quá khó và phần thưởng quá thấp thì các thợ mỏ còn tình nguyện ở lại trong thị trường này không?

Tất nhiên, không có cách nào để dễ dàng trả lời câu hỏi trên. Nhưng đồng thời, không có nghi ngờ gì khi nói hashrate mạng đã liên tục tăng lên và việc khai thác ngày càng trở nên cạnh tranh hơn.

Kể từ khi đạt đỉnh mới tại 108.5 triệu TH/s vào ngày 26 tháng 9, hashrate phần lớn vẫn ở trên mức 100 triệu TH/s. Đó là mức tăng hơn 150% so với ngày 1 tháng 1 năm 2019, khi con số tương ứng chỉ ở mức dưới 42 triệu TH/s.

Tỷ lệ hashrate tăng cao cho thấy hoạt động và sức mạnh xử lý trên mạng Bitcoin đang gia tăng. Đối với nguyên nhân sâu xa đằng sau sự tăng đột biến này, thật khó để xác định bất kỳ một lý do cụ thể nào. Nhưng đánh giá bằng động lực thị trường và các yếu tố khác đang diễn ra, thì có thể đợt tăng đột biến trong hoạt động mạng một phần là do sự xuất hiện của các giàn khai thác thế hệ tiếp theo.

Theo báo cáo, các nhà sản xuất giàn khai thác đang tung ra phần cứng ngày càng tinh vi và mạnh mẽ hơn để cung ứng cho sự kiện Halving Bitcoin tiếp theo.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com