san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Tin tức Bitcoin: Cá voi Bitcoin đang bán BTC trước khi thị trường sụp đổ - Peter Schiff

Bài viết cùng chủ đề

Peter Schiff – CEO của Euro Pacific Capital – không thích thú với đà tăng 40% mới nhất của Bitcoin. Người đề xuất vàng nổi tiếng trong giới tài chính khẳng định thị trường tiền điện tử đang bị thao túng bởi những con cá voi khổng lồ.
ca-voi-bitcoin
Cá voi Bitcoin đang bán BTC trước khi thị trường sụp đổ
Trong tweet mới nhất của mình, Schiff tuyên bố rằng những cá voi đang hold số lượng lớn Bitcoin muốn tự bảo vệ mình khỏi sự sụp đổ của thị trường sắp tới bằng cách bán đi BTC của họ và “nhờ” những người mang mộng làm giàu để rút tiền.

ca-voi-bitcoin
"Những người hodler Bitcoin sẽ không bán vì họ tin họ sẽ trở nên giàu có khi Bitcoin hoạt động. Cá voi Bitcoin làm giàu bằng cách bán ngay bây giờ để nhận về tiền lãi trước khi một vụ sụp đổ xóa sạch chúng. Những con cá voi phải đảm bảo những holder không mất niềm tin rồi rút tiền để họ có thể rút tiền!"
Trong khi nhiều chuyên gia vẫn chú tâm về những tin tức xung quanh đà tăng khổng lồ gần đây của thị trường, thì Schiff đã lên Twitter để chia sẻ quan điểm của mình vào ngày 28 tháng 10. Theo ông, sự tăng trưởng vừa rồi của Bitcoin không liên quan gì đến Trung Quốc và mọi thứ chỉ là do các cá voi “hút hồn” những trader cả tin.

Đà tăng trưởng mạnh mẽ gần đây của Bitcoin có khả năng không liên quan gì đến Trung Quốc, hoặc bất kỳ yếu tố cơ bản nào. Nó rõ ràng trông giống như sự thao túng thị trường của những con cá voi đang tìm kiếm người mua. Bằng cách tạo một thị trường yếu về mặt kỹ thuật, họ có thể bán được nhiều Bitcoin hơn với giá cao hơn.

Schiff trở nên uy tín hơn, được nhiều người tin tưởng hơn sau khi dự đoán chính xác cuộc khủng hoảng thị trường tài chính năm 2008, điều này khiến giới đầu tư tiền điện tử không thể không chú ý đến những dự đoán về giá Bitcoin của ông.

Vào ngày 20/10, ông đã tuyên bố giá BTC có thể giảm xuống mức thấp nhất là 2.000 USD, chưa đầy một tuần trước khi Bitcoin ghi nhận mức tăng hàng ngày lớn thứ ba trong lịch sử. Trước đó, dự đoán 4.000 USD/BTC của ông, được đưa ra ngay sau khi Bitcoin giảm mạnh xuống mức 8.000 USD, cũng chưa thành hiện thực.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com