san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

TBCASoft, IBM và SoftBank đã công bố Blockchain thanh toán di động

Bài viết cùng chủ đề

Nền tảng blockchain TBCASoft, tập đoàn công nghệ IBM và tập đoàn viễn thông SoftBank đã công bố vào ngày 22 tháng 10 một sự hợp tác để áp dụng giải pháp thanh toán blockchain viễn thông chéo nhà mạng.
tbcasoft-ibm-va-softbank-cong-bo-blockchain-thanh-toan-di-dong
TBCASoft, IBM và SoftBank đã công bố Blockchain thanh toán di động

Hệ thống vận chuyển chéo mới

Mỗi lần phát hành, sự hợp tác này nhằm mục đích cho phép các nhà mạng sử dụng blockchain thông qua Liên minh nhóm nghiên cứu Blockchain (CBSG) - được thành lập bởi TBCASoft và SoftBank. TBCASoft được cho là đã tạo ra một blockchain đa nhà cung cấp với 18 người tham gia.

Ứng dụng đầu tiên mà CBSG dự định ra mắt là Hệ thống thanh toán chéo nhà cung cấp dịch vụ (CCPS), nhằm mục đích cho phép người dùng dịch vụ di động sử dụng điện thoại của họ để thanh toán với các thương nhân địa phương ở nước ngoài. Người sáng lập và CEO của TBCASoft Ling Wu lưu ý:
"Là nhà tiên phong toàn cầu về các giải pháp blockchain của nhà cung cấp dịch vụ chéo, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các nhà mạng viễn thông hàng đầu trong 3 năm qua theo Hiệp hội CBSG để thúc đẩy áp dụng nền tảng CCPS. [...] Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại giá trị kết hợp lớn hơn cho khách hàng, đối tác và ngành công nghiệp viễn thông."
CCPS được báo cáo cho phép khả năng tương tác giữa các nhà mạng viễn thông khác nhau, từ đó sẽ thiết lập một mạng lưới các thương nhân có thể truy cập cho khách hàng dịch vụ di động. Softbank là nhà mạng đầu tiên áp dụng CCPS và đặt mục tiêu ra mắt hệ thống thanh toán tại Tokyo vào năm 2020.
tbcasoft-ibm-va-softbank-cong-bo-blockchain-thanh-toan-di-dong

Sẽ có nhiều sự hợp tác

IBM sẽ báo cáo tận dụng kinh nghiệm có được bằng cách hợp tác với 80% các nhà mạng viễn thông trên thế giới để hỗ trợ nhân rộng hệ sinh thái. TBCASoft cũng có kế hoạch sử dụng nền tảng blockchain của IBM để cung cấp công nghệ mở và hỗ trợ nhiều môi trường đám mây. Phó Chủ tịch & Đối tác của Blockchain, Dịch vụ Viễn thông IBM Utpal Mangla đã nhận xét:
"Tận dụng mạng blockchain viễn thông có thể cho phép cải thiện mối quan hệ giữa các nhà mạng, thanh toán qua mạng có thể giúp thay đổi cách thức các nhà mạng viễn thông giao dịch với các đối tác và khách hàng để cung cấp các giải pháp thanh toán sáng tạo."
Gần đây , Samsung Pay, dịch vụ thanh toán di động của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung, đã hợp tác với nền tảng thanh toán Finablr, một thành viên của RippleNet của Ripple, để cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới cho người dùng ứng dụng.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com