san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Tại sao XRP không thể lên 1$ nữa bạn biết không?

Bài viết cùng chủ đề

Đồng tiền kỹ thuật số XRP, được phân phối bởi Ripple, là một trong những tài sản được nhắc đến nhiều nhất trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng mặc dù cộng đồng rất tích cực và hàng triệu đồng tiền được cho đi, XRP vẫn bị kẹt dưới 0,30 đô la.
tai-sao-xrp-khong-len-1-do-nua
Tại sao XRP không thể lên 1$ nữa bạn biết không?

XRP ĐÃ ĐI ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO BẤT THƯỜNG

XRP đã đạt mức cao nhất trên 3,65 đô la vào đầu năm 2018, trước khi bắt đầu sự cố sâu sắc, mất hơn 90% giá trị. Và những người khác tin rằng XRP vẫn bị kẹt và sẽ không vượt quá $ 1, theo Bitcoinist báo cáo.

Đồng xu là một trong những đồng tiền tệ nhất trong năm 2019, không phục hồi được mức giá cao hơn. XRP đã đạt đỉnh trên 0,47 đô la vào tháng 7 và đã trượt dốc kể từ đó. Trong vài tháng qua, tiền điện tử số 3 đã bị giữ dưới 0,30 đô la.

TẠI SAO NÓ KHÔNG THẤY $1 LẦN NỮA

XRP sẽ không bao giờ phục hồi so với BTC

XRP hiện đang ở khoảng 3.000 Satoshi, giảm từ mức cao nhất trên 19.000 Satoshi. Rất khó có khả năng nhiều người sẽ bán BTC để mua XRP – giá của nó hiếm khi di chuyển theo thông báo mới và Bitcoin thu hút nhiều nhà đầu tư hơn đáng kể. BTC đã trở thành người dẫn đầu và mã thông báo của Ripple đơn giản là không truyền cảm hứng đủ tự tin.

Áp lực bán

Ripple không ngừng mở XRP và bán nó hàng tháng. Đúng như vậy, việc bán hàng đang diễn ra trên thị trường OTC và không dẫn đến trượt giá. Nhưng đơn giản là có quá nhiều mã thông báo XRP xuất hiện, với nhiều quà tặng cho các ngân hàng, công ty hoặc cá nhân. Sau đó, có sự ký gửi của chính Ripple, công ty của người đồng sáng lập Jed McCaleb, người đang bán gần như liên tục, cũng như một thỏa thuận không được tiết lộ với R3. Với loại cung vượt cầu đó, tài sản đơn giản là không đủ khan hiếm để tăng giá. Theo các số liệu, vẫn còn hơn 220 đợt bán hàng tháng XRP từ Ripple.

Không có trường hợp sử dụng đủ mạnh mẽ

Ripple đã cẩn thận về việc tiết lộ các sự thật xung quanh sự cần thiết thực sự của XRP. Hệ sinh thái RippleNet được xây dựng để nó có thể xử lý các giao dịch mà không cần sử dụng XRP – không phải để thanh toán, hoặc như một phương tiện mang theo. Do đó, hy vọng rằng các ngân hàng sẽ thu thập mã thông báo để sử dụng trong hoạt động giao dịch của họ thực sự không bao giờ xảy ra. XRP có thể sẽ chỉ được sử dụng bởi cơ sở người hâm mộ đông đảo của nó và giá của nó sẽ được đặt dựa trên suy đoán trên một số ít các sàn giao dịch.

Khi các nhà giao dịch Hàn Quốc mất nhiệt tình và thích mạo hiểm, XRP đang chứng kiến ​​hoạt động giao dịch thấp hơn. ZB.com vẫn là sàn giao dịch hàng đầu, mặc dù nó đã được báo cáo thường xuyên rằng nền tảng này rửa rất nhiều giao dịch với khối lượng của nó khiến chúng ta không thể biết chắc chắn. Nhưng ngay cả với khối lượng trên 1,66 tỷ đô la trong 24 giờ, mã thông báo đã mất phần lớn sức hấp dẫn và việc nhảy lên 1 đô la là không khả thi.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com