san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

SEC chính thức từ chối quỹ ETF Bitcoin

Bài viết cùng chủ đề

Theo một thông báo gần đây cho biết Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối đề xuất niêm yết quỹ ETF Bitcoin.
sec-chinh-thuc-tu-choi-quy-etf-bitcoin
SEC chính thức từ chối quỹ ETF Bitcoin
Cụ thể, theo tuyên bố vào ngày 9/10, SEC cho biết đã từ chối niêm yết quỹ ETF Bitcoin của Bitwise và NYSE Arca.

Theo lý do được SEC đưa ra là “không đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết liên quan đến thao túng thị trường và các hoạt động bất hợp pháp có thể xảy ra”.

SEC tuyên bố:
“Chúng tôi đã từ chối đề xuất ETF Bitcoin của Bitwise và NYSE Arca. Lý do là vì không đáp ứng được các yêu cầu cần thiết theo đạo luật và quy tắc của Ủy ban. Đặc biệt, yêu cầu quy tắc của một sàn giao dịch phải được thiết kế để ngăn chặn các hành vi gian lận và thao túng thị trường”.
Quyết định ngày hôm nay của SEC dường như đi ngược lại những bình luận gần đây của Matt Hougan, giám đốc điều hành và là người đứng đầu nghiên cứu toàn cầu tại Bitwise.

Trên kênh CNBC vào hôm 7/10, Matt Hougan đã nói rằng “chúng tôi đang rất gần với việc nhận được sự chấp thuận của SEC để phê duyệt quỹ ETF Bitcoin”.

Quyết định này của SEC đúng với nhận định trước đây của nhà phân tích tiền điện tử, Eric, ông nói rằng “đừng nên mong chờ bất kỳ sự chấp thuận nào từ SEC đối với các quỹ ETF Bitcoin, vì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra”.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com