san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Sân bay quốc tế Miami có ATM Bitcoin đầu tiên

Bài viết cùng chủ đề

Công ty chuyên sản xuất các máy ATM Bitcoin, Bitstop, vừa lắp đặt máy ATM đầu tiên tại sân bay quốc tế Miami.
ATM Bitcoin này sẽ được đặt ở gần sảnh G, bên cạnh cổng 16. Ngoài ra, máy sẽ cho phép khách hàng đổi Bitcoin lấy tiền mặt.

Vị trí chiến lược

Công ty tuyên bố rằng đây là vị trí chiến lược, vì sân bay quốc tế Miami là sân bay bận rộn thứ ba tại Hoa Kỳ trong lưu lượng hành khách quốc tế. Sân bay quốc tế Miami cũng là một cửa ngõ lớn nhất giữa Mỹ và Mỹ Latinh và là một trong những trung tâm hàng không lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Bitcoin hữu ích cho khách du lịch


Đồng sáng lập kiêm giám đốc chiến lược của Bitstop, Doug Carrillo, nhấn mạnh tầm quan trọng của Bitcoin với khách du lịch. Ông nói:
"Ngày càng có nhiều người thích đi du lịch với Bitcoin thay vì tiền mặt để thuận tiện và bảo mật. Sân bay quốc tế Miami là một nơi hoàn hảo để khách hàng của chúng tôi thuận tiện trao đổi đồng USD với Bitcoin và ngược lại khi đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài."
Cuối cùng, Bitstop nhấn mạnh đây là máy ATM Bitcoin thứ 130 của họ tại Mỹ. Và mục tiêu của công ty là sở hữu 500 máy được lắp đặt trên toàn thế giới vào cuối 2020.

Như đã báo cáo vào tháng 06/2019, cách đây 4 tháng, tổng số ATM Bitcoin trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt được con số 5.000. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 5.756 máy như vậy trên toàn thế giới.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com