san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Tin tức Coin ngày 17/10: Phố Wall ngày càng quan tâm đến Cryptocurrency

Bài viết cùng chủ đề

Sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với Bitcoin và Ethereum đang ngày càng lớn, đến việc áp dụng mới cho BTC và LTC, dưới đây là một số tin vắn tiền điện tử trong ngày.
pho-wall-ngay-cang-quan-tam-den-tien-dien-tu
Tin tức Coin ngày 17/10: Phố Wall ngày càng quan tâm đến Cryptocurrency

Bitcoin và Ethereum

“Gã khổng lồ” quản lý tài sản đầu tư tiền điện tử – Grayscale, đã công bố báo cáo quý ba năm 2019, tiết lộ rằng Phố Wall đang ngày càng dành nhiều sự quan tâm đến thị trường cryptocurrency. Nhiều nhà đầu tư nơi đây đang đặc biệt để ý đến hai đồng tiền điện tử hàng đầu hiện nay là Bitcoin và Ethereum.

Grayscale cung cấp một loạt các ủy thác cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc với BTC và một loạt danh sách dài các altcoin, bao gồm ETH, XRP, BCH, LTC, XLM, ZEC và ZEN.

Báo cáo mới nhất của Grayscale cho thấy một sự tăng trưởng trong đầu tư theo cấp số nhân của BTC và ETH đã bắt đầu vào đầu năm nay.

pho-wall-ngay-cang-quan-tam-den-tien-dien-tu

Grayscale cho biết đợt tăng giá lớn nhất đã xảy ra vào tháng 7, với 75 triệu USD đổ vào Bitcoin chỉ trong một ngày.

“Dòng vốn hàng quý 254,9 triệu USD đánh dấu nhu cầu mạnh mẽ nhất đối với Grayscale kể từ khi thành lập. Tăng gấp ba quý, từ 84,8 đến 254,9 triệu USD, mặc dù giá của các đồng tiền số có sự suy giảm gần đây”, Grayscale cho biết.

Ripple và XRP

Ripple cho biết Giám đốc điều hành MoneyGram W. Alexander Holmes sẽ phát biểu tác động của tiền điện tử và công nghệ blockchain tại hội nghị Swell sắp tới của công ty tại Singapore.

Ripple và MoneyGram đã hợp tác vào tháng 7, với việc Ripple mua 30 triệu USD cổ phiếu của MoneyGram với mức 4,10 USD mỗi cổ phiếu.

MoneyGram đang triển khai nền tảng thanh khoản của Ripple, là xRapid, trong đó sử dụng XRP để tăng cường các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO MoneyGram đã nói về trải nghiệm khi công ty ứng dụng sản phẩm xRapid của Ripple.

“Hôm nay tôi rất vui mừng thông báo rằng MoneyGram hiện đang hoạt động và giao dịch trên nền tảng thanh toán xRapid của Ripple. Mọi chuyện đều diễn ra rất suôn sẽ và hiệu quả. Tộc độ xử lý giao dịch rất tốt. Điều này thực sự rất tuyệt”, W. Alexander Holmes nói.

Bitcoin và Litecoin

Nhà cung cấp dịch vụ thương mại và công ty xử lý thanh toán Aliant Payments có trụ sở tại Mỹ đang có kế hoạch trả các khoản bồi thường của nhân viên bằng Bitcoin và Litecoin.

CryptoBucks – hệ thống xử lý thanh toán bằng tiền điện tử đã được Aliant triển khai. Hệ thống xử lý này sẽ chuyển đổi tiền điện tử sang USD và thanh toán lại cho người bán.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com