san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Phân tích giá Ethereum: Ethereum có thể giảm xuống $140 trước khi bull run bắt đầu

Bài viết cùng chủ đề

Ethereum đã giảm mạnh xuống thấp hơn trong ngày hôm nay đồng thời với việc Bitcoin giảm xuống dưới 8.000 đô la, điều này chỉ ra sự suy giảm cơ bản cho thị trường tiền điện tử tổng hợp và có nghĩa là sẽ có các khoản lỗ đáng kể tiếp theo cho ETH trước khi có thể tìm thấy hỗ trợ và tăng cao hơn.
phan-tich-gia-ethereum-co-the-giam-xuong-140-truoc-khi-bull-run-bat-dau
Ethereum có thể giảm xuống $140 trước khi bull run bắt đầu
Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Ethereum bị giữ trong một đội hình kỹ thuật có thể khiến nó xuống thấp tới 140 đô la trong thời gian tới, nhưng cũng lưu ý rằng mức giá này có thể châm ngòi cho đợt tăng giá tiếp theo khiến nó tăng cao hơn.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm gần 3% với mức giá hiện tại là $172,5, đánh dấu mức giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày gần $180 đã được thiết lập ngày hôm qua.

Điều quan trọng cần lưu ý là ETH đã tìm thấy một số hỗ trợ khoảng $170 chỉ sau một đêm, nhưng việc thiếu theo dõi về lần nảy tiếp theo của nó có thể báo hiệu rằng những con bò đực không có bất kỳ sức mạnh đáng chú ý nào vào lúc này.

Quan trọng hơn, Ethereum hiện đang có các yếu tố cơ bản mạnh mẽ bất chấp sự suy giảm hiện tại của nó, như Spencer Noon – một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử – gần đây đã lưu ý rằng một lượng ETH đáng kể hiện đang bị khóa trong DeFi, có nghĩa là DeFi đang khiến nguồn cung Ethereum lưu thông thấp hơn.
"ETH: giá so với nguyên tắc cơ bản"
Giả sử xu hướng DeFi tiếp tục thu hút sự hỗ trợ và sử dụng rộng rãi, có thể nhiều ETH sẽ tạm thời bị loại khỏi lưu thông, do đó làm giảm nguồn cung lưu thông và tạo ra áp lực bên cung.

ETH có thể giảm thấp hơn trước khi xu hướng tiếp theo bắt đầu

Crypto Dog, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum dường như bị giữ trong một cái nêm lớn, điều đó có nghĩa là nó sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 140 đô la trong thời gian ngắn trước khi nó vượt lên trên ranh giới của nêm này và tăng cao hơn.

"Cái nêm rơi nhỏ đó diễn ra trên ETH, có vẻ như một cái lớn hơn có thể đang hình thành bây giờ.Vẫn chưa rõ nếu chúng ta nhận được một “giọt lớn” khác trên bảng, nhưng nếu chúng ta làm vậy, tôi đang để mắt ~ $140. Nếu ETH thoát ra và bắt đầu giao dịch trên $190 một lần nữa, tôi sẽ mong muốn đạt đến mức cao mới."
Vài giờ và ngày tới sẽ có khả năng làm sáng tỏ liệu sự hình thành kỹ thuật nói trên sẽ diễn ra hay không, hoặc liệu nó có thể tăng cao hơn dựa trên việc tăng cường các nguyên tắc cơ bản hay không.


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com