san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Phân tích giá coin 18/10: Bitcoin đang trên đường hướng tới 70.000 USD

Bài viết cùng chủ đề

Từ triển vọng tăng trưởng về xu hướng giá của Bitcoin đến việc áp dụng mới cho Ethereum và XRP, dưới đây là một số tin vắn tiền điện tử trong ngày.
bitcoin-dang-tren-duong-huong-toi-70000-usd

Bitcoin

Trong một bài phân tích bitcoin gần đây của mình, nhà phân tích kỹ thuật, Brian Fletcher, cho biết Bitcoin đang chuyển qua mô hình sóng Elliott (Elliott Wave) và theo như đúng lộ trình thì bitcoin đang trên đường tiến tới mốc 70.000 USD.

Nhà phân tích này sử dụng lý thuyết sóng Elliott để dự đoán hành động giá của bitcoin trong tương lai bằng cách xác định tâm lý đám đông biểu hiện thành sóng.

Nói về sự ảm đạm gần đây của bitcoin, Fletcher cho rằng về ngắn hạn Bitcoin có thể sẽ phải test lại vùng 7.000 USD một lần nữa trước khi được phe bò kéo lên lại mốc 10.000 USD. Nhưng ông tin rằng bitcoin về dài hạn thì không có gì phải lo lắng và nó hoàn toàn có thể thiết lập một đợt tăng giá dài hạn lên mức cao nhất mọi thời đại, tương tự như đợt tăng cuối 2017.

Mặc dù có nhiều rủi ro khi đầu tư vào thời điểm này, tuy nhiên Fletcher cho rằng một khoản phân bổ nhỏ vào Bitcoin cũng hoàn toàn có lợi cho sau này:

“Bitcoin đã sẵn sàng cho các đợt bullrun tiếp theo. Đối với tất cả những người không tán thành, bạn có một lựa chọn đơn giản là không tham gia. Tuy nhiên, đối với những người biết nắm bắt cơ hội và xem xét tham gia vào đúng thời điểm thì sẽ không mất nhiều thời gian thu lại lợi nhuận cao”

Ethereum

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) cho biết Sacramento Kings là đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên ra mắt bộ sưu tập đồ chơi tiền điện tử tại Mỹ.

Các đồ chơi vinyl được hỗ trợ bởi Ethereum sẽ được CryptoKaiju xây dựng và trao cho người hâm mộ trong suốt mùa giải 2019-2020.

bitcoin-dang-tren-duong-huong-toi-70000-usd

“Mỗi món đồ chơi sẽ được hỗ trợ bởi một token khác nhau, không có loại nào giống nhau và mỗi loại sẽ có các mô tả và tính năng độc đáo của riêng chúng, có thể được truy tìm trên blockchain.”

Ripple và XRP

Giám đốc điều hành của CoinField, Bob Ras đã trả lời một số câu hỏi về nền tảng giao dịch chứng khoán token hóa mới của công ty Sologenic, công ty sử dụng XRP.

Ras xác nhận nền tảng này sẽ token hóa hàng ngàn cổ phiếu như Apple (AAPL) và kết hợp chúng với cả XRP và một stablecoin mới tên SOLO.

“ví dụ người dùng có thể quyết định giao dịch cổ phiếu đã được mã hóa của APPLE với XRP hoặc SOLO”

Khi được hỏi tại sao CoinField cần SOLO và không chỉ dựa vào XRP, Ras cho biết tài sản tiền điện tử sẽ được sử dụng để cung cấp các tính năng bổ sung như giảm giá phí giao dịch..

“Về cơ bản, tất cả các stablecoin được hỗ trợ bằng cổ phiếu hoặc fiat là các cặp dựa trên giao dịch XRP và SOLO chắc chắn sẽ tăng khối lượng cho cả hai.”

Litecoin

Trước đây có một số tin đồn rằng “Quỹ Litecoin đang cạn kiệt tiền mặt” và cha đẻ Litecoin – Charlie Lee đã nhiều lần buộc phải lên tiếng phủ nhận điều này.

Trong một tuyên bố gần đây, Lee nói rằng “Quỹ Litecoin không phá sản, chúng tôi hiện có sẵn 200.000 USD tiền mặt”.

Trong một bản báo cáo tài chính Q2 năm nay của Quỹ Litecoin được công bố vào tuần trước, cho thấy nguồn tiền dự trữ đã tăng lên cùng với sự tăng giá của Litecoin”

Lee ban đầu đã quyên góp gần 468.000 USD cho Quỹ Litecoin vào năm 2017.

Ngoài ra, Lee nói rằng nguồn tiền của Quỹ Litecoin có thể sẽ được “bơm nhiều hơn” sau Hội nghị thượng đỉnh Litecoin ở Las Vegas diễn ra ngày 28 tháng 10 tới.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com