san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 28/10: Tình hình sắp tới sẽ diễn biến như thế nào?

Bài viết cùng chủ đề

Bitcoin đã tăng hơn 40% trong vài ngày qua sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tuyên bố chính quyền của ông sẽ “nắm lấy công nghệ blockchain”. Bây giờ, BTC đang ở điểm then chốt có thể dẫn đến mức cao mới hàng năm hoặc điều chỉnh xuống mức 9.000 USD hoặc thấp hơn.
phan-tich-gia-bitcoin-hom-nay-28-10
Giá Bitcoin hôm nay: Tình hình sắp tới sẽ diễn biến như thế nào?

Các chỉ số kỹ thuật

phan-tich-gia-bitcoin-hom-nay-28-10
Biểu đồ BTC/USD hàng ngày. Nguồn: TradingView
Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ báo Bollinger Band (BB) cho thấy ba mức độ quan trọng trong tuần tới. Đường MA tại 8.200 USD, mức hỗ trợ tại 7.400 USD và mức kháng cự tại 9.150 USD. Tại thời điểm này, giá Bitcoin đang cao hơn mức kháng cự 500 USD vì hiện tại nó đang giao dịch trên 9.600 USD và đang tăng nhanh.

Vì kháng cự bị phá vỡ nên biểu đồ hàng tuần cung cấp một cái nhìn tốt hơn về nơi giá có thể sẽ hướng tới tiếp theo.
phan-tich-gia-bitcoin-hom-nay-28-10
Biểu đồ BTC/USD hàng tuần. Nguồn: TradingView
Biểu đồ hàng tuần cho thấy Bitcoin vẫn đang gặp phải ngưỡng kháng cự tại Bollinger Band MA ở khoảng 9.880 USD.

Sau khi tiếp cận mức kháng cự này, Bitcoin có thể sẽ thực hiện một trong hai điều sau:


Một sự đảo chiều về mức hỗ trợ, hiện ở 7.700 USD


Tiếp tục xu hướng với target tiếp theo là 12.000 USD

Với việc thăm dò thêm các chỉ số khác, chúng ta có thể thấy rằng giá Bitcoin đang chứng kiến ​​sự đảo chiều tăng giá hoàn toàn.

Những thay đổi đáng kể đối với MACD

phan-tich-gia-bitcoin-hom-nay-28-10
Biểu đồ BTC/USD hàng ngày. Nguồn: TradingView
Chỉ báo MACD hàng ngày chỉ ra một sự đảo chiều hoàn toàn từ giảm sang tăng vào ngày 24 tháng 10. Sức mạnh của các nến trên biểu đồ cũng như sự phân kỳ tăng từ đường tín hiệu đã xóa sạch mọi dấu hiệu của sự giao nhau trong xu hướng giảm.
phan-tich-gia-bitcoin-hom-nay-28-10
Biểu đồ hàng tuần BTC/USD. Nguồn: TradingView
Chỉ báo hàng tuần MACD đang cho thấy hai dấu hiệu sớm của sự đảo chiều tăng. Đầu tiên là đường MACD màu xanh bắt đầu hơi lài ra, thông tin hiển thị trên biểu đồ có thể ám chỉ đến một sự thay đổi đáng kể trên ngọn nến đóng cửa tối nay (phiên giao dịch châu Âu).

Ngoài ra còn có một nến màu hồng nhạt trên biểu đồ. Điều này thường sẽ báo hiệu một xu hướng tăng nhẹ kéo dài trong một vài tuần. Trong thời gian này, nến sẽ dần dần nhỏ hơn và duy trì màu hồng cho đến khi giá cao hơn trong nến xanh cuối cùng.

Cây nến xanh cuối cùng là vào ngày 19 tháng 8. Đây là khi Bitcoin được giao dịch trong khoảng từ 9.800 đến 11.000 USD. Nếu giá Bitcoin tiếp tục test lại mức kháng cự 9.880 USD và vượt qua nó, sẽ có một sự thay đổi rất lớn trên chỉ báo hàng tuần.

Điều này sẽ đại diện cho một tín hiệu mua lớn và có thể châm ngòi cho một đà tăng lên đến 12.000 USD hoặc cao hơn. Có nghĩa là gấu sẽ không thể chiến thắng phe bò trong tuần này. Trên thực tế, có vẻ như chúng cũng sẽ không giành chiến thắng trong cả tuần tới.

Như mọi đà tăng lớn, luôn có một pullback và RSI thường là nơi tốt nhất để xem xét.

RSI nằm ngưỡng giữa – thật ngạc nhiên 

phan-tich-gia-bitcoin-hom-nay-28-10
Biểu đồ BTC/USD hàng ngày. Nguồn: TradingView
Thông thường, một động thái mạnh mẽ như hôm 25 tháng 10 sẽ đưa chỉ số RSI lên mức hơn 70, điều đó nghĩa là Bitcoin đã trở nên quá mua.

Nhưng ngạc nhiên thay, chỉ số RSI hiện đang ở giữa mức 60 và điều này cho thấy có nhiều cơ hội để tăng thêm nữa. Người ta thường mong đợi sau một động thái tăng lớn như vậy, bitcoin sẽ thực hiện một pullback. Nhưng với tình hình hiện giờ thì việc giá Bitcoin đột nhiên bay lên 16.000 USD trước khi tháng 10 kết thúc dường như không phải là một “nhiệm vụ bất khả thi”.
phan-tich-gia-bitcoin-hom-nay-28-10
Biểu đồ hàng tuần BTC/USD. Nguồn: TradingView
Như có thể thấy trên khung thời gian hàng tuần, RSI một lần nữa nằm ở phạm vi trung bình. Điều này được dự kiến ​​sẽ thay đổi trên cây nến đóng vào trưa hôm nay, nhưng với chỉ số 51 kết hợp với quỹ đạo đi lên hiện tại, mọi thứ có vẻ rất khả quan cho bitcoin trong tuần tới.

Kịch bản giảm

Theo như các biểu đồ có liên quan, giá Bitcoin vẫn bị kẹt trong phạm vi thấp hơn của chỉ báo Bollinger Bands. Điều này có nghĩa là giá vẫn có thể giảm xuống 7.700 USD và gặp phải sự hỗ trợ ở khoảng 8.200 USD trên đường đi. Nếu giá phá vỡ 7.700 USD, thì mức hỗ trợ cuối cùng trước khi rơi xuống 6.000 USD sẽ là 7.400 USD.

Nói một cách logic, Bitcoin sẽ phải chịu áp lực bán từ các trader muốn thu lợi nhuận từ động thái tăng lớn của tuần trước, nhưng thị trường Bitcoin được biết đến là nơi mang đến những điều bất ngờ. Thật khó để khẳng định rằng chúng ta đang ở giai đoạn đầu của một thị trường tăng trưởng, nhưng chắc chắn tình trạng hiện tại không có vẻ gì là thuận lợi cho những con gấu trong ngắn hạn.

Kịch bản tăng

Nếu Bitcoin thành công trong việc duy trì giá trên 9.880 USD trong tuần này để hình thành một mức hỗ trợ mới thì nhiệm vụ tiếp theo dành cho phe bò sẽ là chuẩn bị cho target 12.000 USD hoặc cao hơn nữa.

Nếu giá trượt xuống dưới 9.150 USD thì phe bò có thể phải trao lại quyền kiểm soát thị trường cho những chú gấu.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com