san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Phân tích giá Bitcoin 21/10: Thị trường trở lại sắc xanh, Bitcoin phục hồi mức trên $8.200

Bài viết cùng chủ đề

phan-tich-gia-bitcoin
Thị trường trở lại sắc xanh, Bitcoin phục hồi mức trên $8.200
Chủ nhật, ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với Bitcoin ( BTC ) có dấu hiệu phục hồi khi nó tìm đường quay trở lại trên mức giá $ 8.200.
phan-tich-gia-bitcoin
Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày
Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la cho phần tốt hơn trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Tiền điện tử lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được mức giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang báo cáo mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.
phan-tich-gia-bitcoin
Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin
Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác , khiến cả thế giới chỉ còn ba triệu đồng để khai thác, đó là lý do đủ để Peter Schiff hoài nghi về tiền điện tử cho rằng tương lai Bitcoin của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Ether ( ETH ), trong khi đó, hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm báo chí.
phan-tich-gia-ethereum
Biểu đồ giá bảy ngày Ether
XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong phần lớn thời gian trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm báo chí.
phan-tich-gia-ripple
Biểu đồ giá bảy ngày XRP

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị nến màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos ( ATOM ) và Chainlink đều đang dẫn đầu trong top 20 với mức tăng 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash ( BCH ), báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% tổng số.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com