san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Phân tích giá Bitcoin 18/10: Tăng nhẹ và những số liệu thống kê về Bitcoin

Bài viết cùng chủ đề

Theo Michael Sonnenshein, chắc chắn có sự thay đổi về nhận thức đối với bitcoin, theo bình luận của ông về tài sản tiền điện tử trên The Scoop gần đây. Ông nhận định rằng “bitcoin đang dần trở thành nơi lưu giữ giá trị mới”.
phan-tich-gia-bitcoin-18-10-tang-nhe-va-nhung-so-lieu-thong-ke-ve-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin 18/10: Tăng nhẹ và những số liệu thống kê về Bitcoin
Diễn biến giá bitcoin những giờ qua tăng nhẹ sau khi giảm xuống dưới ngưỡng 8.000 USD trong phiên giao dịch hôm qua. Bên cạnh đó thị trường altcoin cũng bừng sắc xanh trở lại.
phan-tich-gia-bitcoin-18-10-tang-nhe-va-nhung-so-lieu-thong-ke-ve-bitcoin
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua
Tỷ giá bitcoin hôm nay (18/10) ghi nhận vào thời điểm 9h35 ở mức 8.116 USD, tăng 1,3% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường tiền kĩ thuật số, có đến 81/100 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua. Trong đó, mức tăng cao nhất 30,45% thuộc về đồng SOLVE.
phan-tich-gia-bitcoin-18-10-tang-nhe-va-nhung-so-lieu-thong-ke-ve-bitcoinToàn cảnh thị trường tiền điện tử

Top 10 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường hôm nay chứng kiến toàn bộ các đồng tiền đều phục hồi so với 24 giờ qua.
phan-tich-gia-bitcoin-18-10-tang-nhe-va-nhung-so-lieu-thong-ke-ve-bitcoin
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa
Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 9h35 đạt 221,08 tỉ USD theo CoinMarketCap, tăng 4 tỉ USD so với ngày 17/10.
phan-tich-gia-bitcoin-18-10-tang-nhe-va-nhung-so-lieu-thong-ke-ve-bitcoin
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 52,31 tỉ USD, giảm 9,6% so với ngày 17/10.

Những con số thống kê về sự phát triển của bitcoin

Theo Michael Sonnenshein, chắc chắn có sự thay đổi về nhận thức đối với bitcoin, theo bình luận của ông về tài sản tiền điện tử trên The Scoop gần đây. Ông nhận định rằng “bitcoin đang dần trở thành nơi lưu giữ giá trị mới”:

“Giờ đây gần năm 2020 và chúng ta bắt đầu hỏi nhà đầu tư với câu hỏi này, đâu là nơi lưu trữ giá trị? Trong lịch sử vẫn là vàng nhưng điều đó có ý nghĩa hơn trong thời đại vật lí.

Giờ đây khi chúng ta đang mở rộng toàn bộ trong thời đại kĩ thuật số có lẽ vàng không đóng vai trò lưu trữ giá trị nhiều như đã từng và có lẽ nhà đầu tư cần nghĩ về nơi lưu trữ giá trị như bitcoin”.

Minh chứng cho lời nói của ông là những con số biết nói.

GrayScale tăng trưởng mạnh nhất trong quí vừa qua với hơn 250 triệu USD huy động từ nhà đầu tư, Binance tăng khối lượng giao dịch trong ngày lớn nhất lên 700 triệu USD trên nền tảng hợp đồng tương lai Binance.

Bakkt ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin gần đây khi hợp đồng tương lai bitcoin của CME có khối lượng giao dịch tăng vọt trong năm qua.

Bộ trưởng kinh tế và tài chính Pháp chỉ trích Libra lần nữa

Ông Le Maire bày tỏ ý kiến của mình trên Financial Times ngày 17/10. Ông khẳng định Libra sẽ cuỗm mất quyền lực tiền tệ ra khỏi nhà nước.

Bình luận của ông cũng giống như bộ trưởng tài chính Đức, Olaf Scholz hồi đầu tháng. Ông Le Maire viết: “Tôi không thể để một trong những công cụ quyền lực nhất của chính phủ, chính sách tiền tệ, giảm đi qua tổ chức không nằm trong kiểm soát dân chủ”.

Trước đó, ông Le Maire nhận định Pháp không thể cho phép Libra phát triển trong khu vực, do rủi ro gia tăng đến cấu trúc tài chính của châu Âu và nhiều vấn đề khác.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com