san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Phân tích Bitcoin: Đây là 3 lý do khiến giá Bitcoin sụp đổ hoàn toàn

Bài viết cùng chủ đề

Thời điểm mà nhiều nhà giao dịch lo lắng dự đoán đã đến vào tối qua khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới mức 7.800 đô la và cuối cùng đã sụp đổ xuống gần 7.400 đô la. Có thể là sự chảy máu chưa kết thúc và các nhà đầu tư có thể sẽ đợi 4 giờ và đóng cửa hàng ngày trước khi thực hiện bất kỳ động thái mạnh mẽ nào.
phan-tich-bitcoin-day-la-3-ly-do-khien-bitcoin-sup-do
 Đây là 3 lý do khiến giá Bitcoin sụp đổ hoàn toàn
Nhiều nhà giao dịch dự đoán một động thái quyết định xảy ra sớm hơn chỉ đơn giản dựa trên thực tế rằng Bitcoin đã bị trả lại trong phạm vi $7,800 đến $8,300 kể từ ngày 26 tháng 9 và sự thất bại nhất quán của tài sản kỹ thuật số duy trì trên mức $8.200 đến $8.300 cho thấy đà đó đang suy yếu.

Chúng ta hãy khám phá một số lý do khiến giá Bitcoin đột ngột lao dốc hôm nay.

#1. Kỹ thuật: hỗ trợ cuối cùng cung cấp sau lần thử thứ 9

Kể từ khi giảm từ 9.500 đô la vào ngày 24 tháng 9, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 7.800 đô la trong tám dịp riêng biệt và ngày hôm nay là lần thứ chín. Vì vậy, từ quan điểm kỹ thuật, Bitcoin đã thiên về gấu trên khung thời gian ngắn hạn và xu hướng này cũng tăng đều đặn trên các khung thời gian dài hơn.

Sụp đổ giá hôm nay đã thanh lý số tiền dài hạn trị giá 200 triệu đô la trên BitMEX. Theo nhà phân tích twitter @taiwandan, việc thanh lý Bitcoin tại BitMEX có thể đã bắt đầu với việc bán 3.600 BTC tại Bitstamp. Taiwandan cho biết, mỗi giá thầu từ 7.800 đô la đến 6.200 đô la đã bị xóa sổ trong vòng chưa đầy 15 phút.
phan-tich-bitcoin-day-la-3-ly-do-khien-bitcoin-sup-do
Thanh lý BitMEX XBT/USD

Dữ liệu từ TradingView cũng cho thấy giá giảm đáng kể tại Bitstamp ngay trước khi giảm giá đáng kể xảy ra tại các sàn giao dịch lớn khác.

phan-tich-bitcoin-day-la-3-ly-do-khien-bitcoin-sup-do
Biểu đồ Bitstamp BTC/USD 1 phút
Điều thú vị là dữ liệu từ Skew cũng cho thấy lãi suất mở đang tiến gần đến mức cao nhất trong nhiều tháng là 110.000 BTC (900 triệu đô la) và con số này đã đạt đỉnh một giờ trước khi bãi rác xảy ra.
phan-tich-bitcoin-day-la-3-ly-do-khien-bitcoin-sup-do
Lãi suất tương lai BTC ($bln)

#2. Zuckerberg tới Washington

Tương tự như các thị trường truyền thống, lĩnh vực tiền điện tử chịu ảnh hưởng lớn từ truyền thông và những tin tức gần đây có thể làm trầm trọng thêm cú sốc đối với giá của Bitcoin.

Hôm nay, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg sẽ tham dự phiên điều trần trước các nhà lập pháp Hoa Kỳ về dự án Libra. Dường như mỗi khi Quốc hội Hoa Kỳ thảo luận về tiền điện tử, giá Bitcoin giảm xuống.

Thêm vào nỗi sợ hãi, vào ngày 22 tháng 10, nữ nghị sĩ Hoa Kỳ Sylvia Garcia đã trình bày một dự thảo đề xuất rằng tất cả stablecoin sẽ được phân loại là chứng khoán. Nếu sự thảo được thông qua, tất cả các stablecoin và tổ chức phát hành của họ sẽ thuộc thẩm quyền của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

#3. Bước đột phá lượng tử của Google đã khiến các nhà đầu tư Bitcoin sợ hãi?

Tin tức bổ sung có thể ảnh hưởng đến giá của Bitcoin là thông báo của Google rằng một bước đột phá về điện toán lượng tử đã cho phép một trong những cỗ máy của họ thực hiện các nhiệm vụ mà siêu máy tính phải mất 10.000 năm để thực hiện.

Máy tính lượng tử giải các thuật toán phức tạp dường như khiến các nhà đầu tư lo lắng rằng mạng Bitcoin đang bị đe dọa và có thể một số nhà đầu tư tiền điện tử đã thoát ra khi câu chuyện được truyền tải qua New York Times, Bloomberg và truyền thông tiền điện tử.

Rõ ràng, rất nhiều điều đang xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn và điều này đang ảnh hưởng đến giá của Bitcoin.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com