san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Paxful cho biết: Khối lượng giao dịch tiền điện tử P2P tăng 2800% ở Nam Phi

Bài viết cùng chủ đề

Nền tảng giao dịch tiền điện tử ngang hàng (P2P) Paxful đã chứng kiến ​​giao dịch nhiều hơn 2.800% tại Nam Phi trong tháng này so với tháng 10 năm 2018.
paxful-cho-biet-khoi-luong-giao-dich-tien-dien-tu-p2p-tang-2800-o-nam-phi
Khối lượng giao dịch tiền điện tử P2P tăng 2800% ở Nam Phi

Nhu cầu về tiền điện tử tăng mạnh ở SA

Paxful công bố sự tăng trưởng của cơ sở người dùng Nam Phi trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 28 tháng 10. Trong bài đăng, công ty cũng lưu ý rằng Johannesburg, Pretoria và Cape Town là ba thành phố có số lượng người dùng cao nhất.

Paxful cho biết thêm, tổng số giao dịch tại lục địa châu Phi cũng tăng 64% khi so sánh tháng hiện tại với tháng 10 năm ngoái. Hơn nữa, nền tảng này hiện được tính là 3 triệu ví và xử lý hơn 50.000 giao dịch mỗi ngày trên toàn cầu.

Nam Phi một điểm nóng về giao dịch Bitcoin

Vào tháng 1, Paxful cũng thông báo rằng khối lượng giao dịch mà họ đã xử lý từ châu Phi đã tăng hơn 130% - ghi nhận trung bình 17.351 giao dịch mỗi ngày tại thời điểm đó.

Như Cointelegraph minh họa trong một phân tích chuyên dụng được công bố vào tháng trước, Châu Phi - chủ yếu là Nam Phi - đã sẵn sàng trở thành thị trường lớn tiếp theo cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 6, sàn giao dịch P2P Bitcoin ( BTC ) nổi tiếng của Phần Lan, LocalBitcoins đã lặng lẽ loại bỏ giao dịch tiền mặt trực tiếp khỏi dịch vụ của mình vì áp lực pháp lý. Trong khi đó, khối lượng trên nền tảng giảm xuống vì lợi ích của các đối thủ cạnh tranh Paxful và HodlHodl, những người được cho là đang thấy sự gia tăng nhu cầu giao dịch tiền mặt.

Đầu tháng này, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã ra mắt hỗ trợ giao dịch ngang hàng Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) và Tether ( USDT ) so với đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNY).

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com