san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Opera trở thành trình duyệt chính đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin

Bài viết cùng chủ đề

Trình duyệt web Opera hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ngay bên trong trình duyệt.
opera-tro-thanh-trinh-duyet-chinh-dau-tien-cho-phep-thanh-toan-bitcoin
Opera trở thành trình duyệt chính đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp
Công ty đã thông báo tin tức trong một thông cáo báo chí được chia sẻ vào ngày 21 tháng 10, chi tiết rằng 350 triệu người dùng của Opera hiện có thể gửi và nhận BTC trực tiếp từ trình duyệt , cũng như sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trên các trang web thương mại điện tử .

Ngoài ra, trình duyệt hiện cho phép thêm thẻ Bitcoin và TRON (TRX) vào Ví tiền điện tử tích hợp để theo dõi tiền điện tử được sở hữu. Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, đã nhận xét về sự ra mắt tính năng mới:
"Chúng tôi tin rằng việc mở trình duyệt của chúng tôi tới nhiều blockchain hơn, bao gồm Bitcoin, là bước tiếp theo hợp lý để làm cho giải pháp của chúng tôi phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản."
Các tính năng đã được phát hành trước đó trong phiên bản Beta của trình duyệt vào mùa hè này, trong khi tiền điện tử đầu tiên có sẵn để mua thông qua trình duyệt là Ether ( ETH ) vào tháng Hai.

Trong những tháng gần đây, Opera đã tích cực trình bày những phát triển mới liên quan đến Web 3, thuật ngữ đề cập đến một sự phát triển mới của web, với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và sự tham gia của blockchain, điện toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động, Opera Touch, hỗ trợ giao thức Ethereum và ứng dụng Ethereum Web3 và trình thám hiểm Web 3 , cho phép người dùng thực hiện giao dịch và tương tác với Web 3.

Mặc dù thị phần của Opera giữa các trình duyệt khác chiếm chỉ có 3% tính đến tháng 9 năm 2019, phát triển mới nhất của nó là một bước tiến tới “một tích hợp thử nghiệm của Web 3” và áp dụng thêm các cryptocurrencies.

Như Hamel đã tuyên bố trước đây , công ty nhằm mục đích loại bỏ ma sát liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập Web 3 thông qua các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng đặc biệt, trong một nỗ lực để làm cho các công nghệ mới nổi trở nên chính thống hơn.

Trong khi đó, trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử Brave tuyên bố mức độ tương tác của người dùng cao, với số người dùng hoạt động hàng ngày ở mức hơn 2,8 triệu và số lượng người tạo đăng ký vào mạng quảng cáo web của họ cũng tăng đáng kể.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com