san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Nga chính thức lên tiếng dự kiến sẽ khai thác 20% Bitcoin trên toàn thế giới

Bài viết cùng chủ đề

Một công ty khai thác Bitcoin thuộc sở hữu của công ty khai thác Internet Nga đang lên kế hoạch mở một cơ sở mới và chiếm 20% thị trường quốc tế.
nga-du-kien-se-khai-thac-20-bitcoin-tren-toan-the-gioi
Nga chính thức lên tiếng dự kiến sẽ khai thác 20% Bitcoin trên toàn thế giới

Internet ombudsman nhắm mục tiêu BTC

Như RBC đã đưa tin vào ngày 29 tháng 10, Công ty khai thác Nga (RMC) có kế hoạch tái sử dụng một nhà máy kim loại ở tỉnh Karelia, miền bắc của đất nước.

Đóng cửa do lệnh trừng phạt của Mỹ vào năm 2018, cơ sở cũ của Nga có thể sớm tổ chức một trang trại khai thác Bitcoin (BTC) lớn đến mức có thể chiếm tới 1/5 sản lượng toàn cầu.

Ý tưởng của chúng tôi bao gồm chuyển đổi nhà máy và bán sức mạnh máy tính của mình như một dịch vụ, nghĩa là, cung cấp dịch vụ CNTT, ông ombudsman, CEO Dmitry Marinichev, nói với RBC.

Marinichev đã chỉ đạo RBC thông qua việc cung cấp đồng xu ban đầu trị giá 43 triệu đô la ( ICO ) vào năm 2017, một giao dịch bán vẫn là lớn nhất của Nga.

Thế giới quay trở lại khai thác Bitcoin

Mặc dù có liên kết với chính phủ Nga, Marinichev đã đưa ra chỉ trích về một số chính sách, đặc biệt là các khía cạnh liên quan đến internet.

Nỗ lực của Kremlin để chặn dịch vụ nhắn tin tức thời Telegram , chẳng hạn, đã bị khinh miệt. Nỗ lực cho đến nay là vô ích, vì Telegram vẫn có thể truy cập được, trong khi những nỗ lực có thể sớm chuyển sang phát hành tiền kỹ thuật số của chính công ty.

Không thể chặn nó bằng cách liệt kê các địa chỉ IP. Theo cách đó, trận chiến sẽ diễn ra vô tận, ngay cả khi bạn cho rằng phần khách của Telegram là phần mềm nguồn mở mà hoạt động bên trong của nó có thể được phân tích và hiểu được, anh nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 5 năm ngoái.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cạnh tranh trong khai thác Bitcoin đã nóng lên một lần nữa vào năm 2019. Mặc dù hiệu suất hỗn hợp của chính Bitcoin, tỷ lệ băm - hoặc sức mạnh tính toán kết hợp dành riêng cho khai thác - vẫn tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại .

Bitmain , một trong những người tham gia khai thác lớn của ngành công nghiệp, tuần trước tuyên bố sẽ tìm cách biến cơ sở mới của mình ở Texas trở nên mạnh nhất trên toàn thế giới trong những năm tới.

Đối thủ cạnh tranh Canaan Creative trong khi đó đã nộp đơn chào mua công khai ban đầu trị giá 400 triệu đô la, hoặc IPO, trong tuần này.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com