san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Kênh của TON trên Telegram ‘tạm dừng hoạt động’ và xóa tất cả lịch sử khỏi kênh

Bài viết cùng chủ đề

Sau một lá cờ đỏ gần đây từ cơ quan quản lý Hoa Kỳ, một kênh Telegram riêng cho Mạng mở Telegram (TON) đang ngừng hoạt động.
kenh-cua-ton-tren-telegram-tam-dung-hoat-dong-xoa-tat-ca-lich-su-khoi-kenh
Kênh của TON trên Telegram ‘tạm dừng hoạt động’ và xóa tất cả lịch sử khỏi kênh

Tạm dừng để rõ ràng hơn

Vào ngày 12 tháng 10, kênh TON Board trên Telegram đã thông báo tạm dừng công việc do mức độ không chắc chắn của quy định tăng lên.

TON Board cũng đã xóa tất cả các bài đăng trước đó trên kênh Telegram của mình, làm cho thông báo mới nhất là bài đăng duy nhất trên kênh tại thời điểm báo chí.

Như đã lưu ý trong phần mô tả kênh, TON Board là một kênh riêng được tạo bởi các nhà đầu tư và cho những người nắm giữ Grams lớn trong tương lai. Kênh có khoảng 2.400 người đăng ký tại thời điểm báo chí.

Trong thông báo, TON Board tuyên bố rằng họ đang tạm dừng để phân tích thông tin mới và phù hợp với các chính sách. Kênh lưu ý rằng họ đang có kế hoạch quay lại ngay khi họ hiểu rõ hơn về tình trạng pháp lý của TON và Gram.

SEC gắn cờ đỏ

Động thái này được đưa ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đột ngột tuyên bố rằng việc bán mã thông báo Gram trị giá 1,7 tỷ đô la trong năm 2018 của Telegram là bất hợp pháp. Vào ngày 11 tháng 10, cơ quan quản lý đã đệ trình một hành động khẩn cấp và lệnh cấm đối với Telegram và TON để ngăn chặn các nhà đầu tư ban đầu có thể có được Gram.

Thông báo diễn ra chỉ vài tuần trước khi TON được chính thức phát hành công khai, dự kiến cuối tháng 10. Để chuẩn bị cho việc ra mắt, Telegram đã phát hành các điều khoản sử dụng cho Ví tiền điện tử gốc Grams Wallet vào ngày 8 tháng 10, lưu ý rằng Telegram không được sử dụng trong các khu vực pháp lý nơi các dịch vụ của nó bị cấm theo bất kỳ luật, quy định hoặc quy tắc hiện hành nào.

Một ngày trước khi có hành động khẩn cấp từ SEC, Coinbase tuyên bố rằng họ có kế hoạch cung cấp hỗ trợ lưu ký kỹ thuật số cho Gram ngay khi nó ra mắt.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com