san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

John McAfee thay đổi dự đoán giá Bitcoin lên 2 triệu đô la vào năm 2020

Bài viết cùng chủ đề

Năm 2017, giá Bitcoin bùng nổ. Dường như cứ sau vài tuần, tiền điện tử sẽ đạt được một cột giá mới, vượt qua mức $ 1.000, $ 5.000, $ 10.000, v.v … liên tiếp. Hành động tăng giá này khiến nhiều người đưa ra dự đoán điên rồ.
john-mcafee-thay-doi-du-doan-gia-bitcoin-len-2-trieu-usd-nam-2020
John McAfee thay đổi dự đoán giá Bitcoin lên 2 triệu đô la vào năm 2020
John McAfee là một trong số đó, ông đã lập luận rằng vào cuối năm 2020, BTC sẽ đạt một triệu đô la.

Trong khi nhiều người hoài nghi đã cười nhạo điều này, nhưng McAfee vẫn gắn bó với dự đoán của mình. Trên thực tế, gần đây ông ấy đã đưa ra dự đoán mới thậm chí điên rồ gấp bội.

Bitcoin đạt 2 triệu?

Trong một cuộc phỏng vấn với AIBCSummit, McAfee đã nói như sau: Nếu Bitcoin chưa đến 2 triệu đô la vào cuối năm 2020, thì chính toán học là một sự thiếu sót gây thất vọng.

Ông tin vào dự đoán này bằng cách trích dẫn sự khan hiếm. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, ông tuyên bố:
Hãy thực tế, chỉ có 21 triệu bitcoin. Bảy triệu trong số đó đã bị mất mãi mãi, và sau đó, nếu Satoshi [người tạo ẩn danh của bitcoin] đã chết, hãy thêm một vài triệu nữa.
Điều ông nói là với nhu cầu về Bitcoin tăng, tính chất cực kỳ khan hiếm của tiền điện tử sẽ dẫn đến sự tăng giá vì sẽ không có đủ tiền được đưa vào thị trường với mức giá thấp để đáp ứng nhu cầu.

Một chút quá lạc quan, không?

Mặc dù McAfee vẫn cam kết với dự đoán giá cao của mình thông qua các mô hình nhưng thấy rằng Bitcoin đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 là rất khó xảy ra.
john-mcafee-thay-doi-du-doan-gia-bitcoin-len-2-trieu-usd-nam-2020
Một nhà phân tích tại tổ chức tài chính có trụ sở tại Munich, Bayerische Landesbank đã viết rằng việc giảm phần thưởng khối tiếp theo của Bitcoin sẽ mang lại cho mỗi BTC một mức định giá hợp lý là 90.000 đô la, tương quan với tỷ lệ lạm phát của tiền điện tử với vốn hóa thị trường của nó. Nhà phân tích nói rằng mức giá 1 triệu đô la sẽ chỉ trở nên khả thi bắt đầu từ việc giảm phần thưởng khối sau đó, dự kiến ​​sẽ diễn ra sớm nhất vào năm 2024.

Ngoài ra, kỹ sư Harold Burger gần đây đã tạt nước lạnh vào dự đoán của McAfee.

Trong một bài viết có tiêu đề ‘Bitcoin’s natural long-term power-law corridor of growth‘, Burger nhận xét rằng Bitcoin sẽ không đạt được 1 triệu đô la sớm nhất cho đến năm 2028, nếu có.

john-mcafee-thay-doi-du-doan-gia-bitcoin-len-2-trieu-usd-nam-2020

Và, Bytetree, một công ty phân tích tiền điện tử, nhận thấy tỷ lệ hoàn vốn nội bộ của Bitcoin đã giảm xuống 115% mỗi năm, điều đó ngụ ý rằng đến năm 2029, tiền điện tử cuối cùng cũng có thể đạt mức giá bảy chữ số.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com