san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Tin tức Bitcoin: Hàng ngàn BTC đang được chuyển lên các sàn giao dịch báo hiệu một đợt biến động lớn?

Bài viết cùng chủ đề

Một con cá voi Bitcoin gần đây đã chuyển 10.000 BTC lên Binance, nhưng trước đó vài đợt di chuyển như thế này đã diễn ra trên một số sàn giao dịch khác. Lý do của những đợt di chuyển này đều không rõ ràng, nhưng chúng có thể gợi ý về một biến động dữ dội khác đang chờ cộng đồng ở phía trước.
hang-ngan-bitcoin-duoc-chuyen-len-san-bao-hieu-mot-dot-bien-dong-lon
Hàng ngàn Bitcoin được chuyển lên sàn
Đợt chuyển tiền gần nhất vừa được thông báo bởi Whale Alert. Tài khoản này cho biết 10.000 BTC – trị giá khoảng 80 triệu USD tại thời điểm viết bài này – đã được chuyển từ một ví không xác định sang sàn Binance.

Mặc dù lý do chính xác cho động thái này không rõ ràng, nhưng hành động trên có thể cho thấy sự sẵn sàng bán ra của nhà đầu tư. Với diễn biến ảm đạm trong giá đồng coin hàng đầu của thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư có thể sẽ tìm cách bán ra sớm hơn thay vì muộn hơn – với nỗi sợ Bitcoin có thể lui về tới 6.000 USD. Đạt được mục tiêu này có nghĩa là Bitcoin sẽ phá vỡ một số mức hỗ trợ quan trọng như 7.700, 7.200 và 7.000 USD.

Với sự gia tăng của các đợt di chuyển hàng ngàn Bitcoin đến các sàn giao dịch, cá voi có thể đang tìm cách đẩy nhanh một đợt giảm tiềm năng và mua lại với mức thấp hơn. Tuy nhiên, người ta chỉ có thể đưa ra các giả định khi nói đến ý định của các nhà tạo lập thị trường và cá voi.

Trước đó, một con cá voi khác đã chuyển 24 triệu USD BTC sang hai sàn giao dịch tiền điện tử.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com