san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Đợt di chuyển BTC, ETH, XRP khổng lồ diễn ra trong vòng 3 giờ, chuyện gì đang diễn ra?

Bài viết cùng chủ đề

Một loạt các giao dịch BTC, XRP và ETH khổng lồ đã được thực hiện trong khoảng ba giờ, 18.000 BTC trị giá 134 triệu USD, 609.999.960 XRP trị giá 168 triệu USD và 432.000 ETH trị giá 97 triệu USD đã di chuyển giữa các ví tiền điện tử.
hang-loat-dot-di-chuyen-btc-eth-xrp-khong-lo-dien-ra-trong-vong-3-gio-chuyen-gi-dang-dien-ra
Đợt di chuyển BTC, ETH, XRP khổng lồ diễn ra trong vòng 3 giờ
Nguồn gốc của đợt di chuyển Bitcoin đã được xác định là thuộc về ví của sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb. Điều này cho thấy cá voi là một nhà đầu tư muốn chuyển tiền ra khỏi sàn hoặc chính Bithumb di chuyển tài sản vì mục đích bảo mật.
ℹ️ The of this transaction originated from and is possibly a consolidation of cold wallets into a new cold wallet. A visualization of the history of the transaction can be seen below. Source: @Coinfirm_io

Xem hình ảnh trên Twitter

44 người đang nói chuyện về điều này
Khoảng một giờ sau khi di chuyển Bitcoin, một cá voi khác đã chuyển 432.000 ETH trị giá 97 triệu USD trong hai đợt giao dịch.

Lần di chuyển này của cá voi ETH cũng liên quan đến Bithumb. Tuy nhiên, Bithumb không bình luận gì về những đợt di chuyển trên, khiến các trader tự hỏi lý do vì sao số lượng lớn BTC và ETH lại được di chuyển vào lúc này.

Hai giờ sau khi di chuyển Ethereum, ba đợt di chuyển lớn khác đã diễn ra và lần này là XRP (609.999.960 XRP), tất cả cũng từ Bithumb.

Cho đến nay, Bithumb vẫn giữ im lặng về vụ việc này và cũng không bình luận gì trên twitter, mặc dù nhà đầu tư đặt rất nhiều câu hỏi.

Ngoài ra, trước đó sàn cũng không công bố bất kỳ lịch trình bảo trì hay kế hoạch di chuyển tiền giữa các ví nóng hoặc lạnh.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com