san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Hàng loạt các ông lớn khác trong Hiệp hội nói lời tạm biệt với Libra

Bài viết cùng chủ đề

Facebook đang mất nhiều bạn bè hơn sau khi PayPal tuyên bố rút khỏi Hiệp hội Libra, dường như hiệp hội đã bắt đầu tan rã.
facebook-libra
Trong một tuyên bố được chia sẻ vào ngày hôm nay, eBay cho biết họ đã rút khỏi sáng kiến ​​này (dự án Libra) để dành toàn bộ thời gian cho việc phát triển các giải pháp thanh toán trong nền tảng của mình. Financial Times đã công bố một tuyên bố được chia sẻ bởi người phát ngôn:
"Chúng tôi rất tôn trọng tầm nhìn của Hiệp hội Libra; tuy nhiên, eBay đã đưa ra quyết định không trrw thành một thành viên sáng lập. Tại thời điểm này, chúng tôi tập trung vào việc triển khai trải nghiệm thanh toán trong nền tảng eBay cho khách hàng của chúng tôi."
eBay là một trong những thành viên đầu tiên ủng hộ sáng kiến ​​này.

Stripe, Visa, MasterCard cũng nói lời tạm biệt

Đồng thời, công ty xử lý thanh toán trực tuyến Stripe cũng tuyên bố họ đang chấm dứt quan hệ với Hiệp hội Libra, nhưng cũng không loại trừ khả năng tham gia trở lại trong tương lai nếu việc phát triển thuận lợi hơn.
facebook-libra
Stripe rất ủng hộ các dự án nhắm đến mục đích làm cho thương mại trực tuyến dễ tiếp cận hơn với mọi người trên khắp thế giới. Libra có tiềm năng này. Chúng tôi sẽ theo sát tiến trình của họ và vẫn sẵn sàng hợp tác với Hiệp hội Libra ở giai đoạn sau.

Ba sự ra đi tiếp sau Paypal này thực sự là cú tát mạnh vào Libra khi dự án đang phải vật lộn với những lời chỉ trích từ nhiều phía. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại khi @APompliano chia sẻ rằng Visa và MasterCard cũng đã rút khỏi dự án. Đây không phải là một điều hoàn toàn bất ngờ, vì các công ty này đã suy nghĩ về vấn đề này từ trước. Mercado Pago cũng tuyên bố ngay sau đó rằng họ cũng sẽ ra đi.
facebook-libra
Cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ phản ứng chính thức nào từ Facebook. Hiệp hội đã lên lịch một cuộc họp để đề cử ban giám đốc cho dự án vào tuần tới.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com