san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Dự đoán giá Bitcoin thông qua việc phân tích hoạt động mạng

Bài viết cùng chủ đề

Xác định giá trị của Bitcoin và xu hướng của nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, một số chuyên gia và nhà giao dịch tiền điện tử tin rằng bằng cách phân tích hoạt động mạng của BTC, họ có thể thiết lập giá trị của tiền điện tử.
phan-tich-gia-bitcoin

TRAVIS KLING: GIÁ TRỊ MẠNG NÊN LÀ MỘT CHỨC NĂNG CỦA HOẠT ĐỘNG MẠNG

Nhà phân tích và giao dịch chứng khoán có sẵn các chỉ số khác nhau có nguồn gốc từ báo cáo tài chính, báo cáo thu nhập và phân tích kinh tế để xác định giá trị của cổ phiếu. Ngoài ra, họ cũng có thể sử dụng một loạt các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng, động lượng, khối lượng và sự biến động của một cổ phiếu nhất định.

Ngược lại, Bitcoin không phải là một tài sản truyền thống. Ví dụ, không có báo cáo lợi nhuận doanh nghiệp để giúp suy ra giá trị của nó. Nếu giá BTC đang ở mức $8.000, giá đó cao hay thấp so với mức giá nào? Vì vậy, để xác định giá trị của nó, chúng ta cần phải có một điểm tham chiếu hoặc một mối quan hệ.

Trong một chương trình của Coinist, được phát sóng vào ngày 14 tháng 10 năm 2019, Travis Kling, Giám đốc đầu tư của Công ty quản lý tài sản Ikigai và Hans Hauge, Nhà nghiên cứu định lượng cao cấp tại Ikigai, đã thảo luận về cách hoạt động của mạng Bitcoin có thể giúp xác định giá trị của tiền điện tử.

Kling khẳng định rằng trong cùng một cách có mối quan hệ giữa giá của một cổ phiếu trong thu nhập trên mỗi cổ phiếu, có một mối quan hệ giữa giá trị mạng và hoạt động mạng. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn riêng, Kling cũng cho biết, giá trị mạng nên là một chức năng của hoạt động mạng.

Giá trị mạng bitcoin rất dễ xác định. Đây là giới hạn thị trường của nó. Và Kling giải thích, có một số cách khác nhau để đo lường hoạt động mạng. Một trong số đó là tổng số giao dịch, giao dịch mỗi ngày, địa chỉ ví đang hoạt động hoặc hashrate.

BITCOIN HASHRATE TƯƠNG QUAN VỚI GIÁ BTC

Hashrate là một chỉ số hiệu suất của thợ mỏ. Cụ thể, nó đại diện cho số thuật toán SHA-256 mà máy tính thực hiện mỗi giây. Các phát triển tỷ lệ băm ngụ ý rằng nhiều thợ mỏ đang tham gia vào mạng.

phan-tich-gia-bitcoin

Ví dụ: theo Hauge, tỷ lệ băm mang lại cho bạn cảm giác tốt khi giá Bitcoin đã vượt xa sức mạnh khai thác của mạng.

Nhưng câu hỏi đặt ra, tỷ lệ băm dẫn đến giá BTC hay ngược lại?

Hauge nói rằng nó có thể đi cả hai chiều, điều đó giống như một vòng luẩn quẩn. Ông tin rằng đó là một hệ thống phản xạ dựa trên hành vi của con người. Nhưng đó cũng là một mặt định lượng cho nó.

Tương tự, nhà công nghệ Pedro Febrero tin rằng có một mối tương quan rõ ràng giữa tỷ lệ băm và giá cả. Tuy nhiên, theo ông, tỷ lệ băm có xu hướng là chỉ số hàng đầu (ngoại trừ trong đợt tăng giá 2012-2014 khi giá bắt đầu tăng trước khi tỷ lệ băm đi kèm với nó).

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com