san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Công ty Galaxy của Michael Novogratz đang ra mắt các quỹ Bitcoin mới

Bài viết cùng chủ đề

Michael Novogratz, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Galaxy Digital, đã nói chuyện với Squawk Box của CNBC nơi ông nói rằng một quỹ Bitcoin (BTC) mới đang hoạt động.
cong-ty-galaxy-cua-michael-novogratz-dang-ra-mat-cac-quy-bitcoin-moi
Công ty Galaxy của Michael Novogratz đang ra mắt các quỹ Bitcoin mới

Novogratz ám chỉ đến các quỹ mới trong cuộc phỏng vấn

Vào ngày 24 tháng 10, Novogratz gợi ý rằng Quản lý tài sản kỹ thuật số Galaxy có kế hoạch ra mắt quỹ Bitcoin mới để cho phép mọi người dễ dàng truy cập vào tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Anh ấy nói với những người dẫn chương trình Squawk Box rằng Galaxy sẽ có một quỹ kịp thời.
"Đây chỉ là một quỹ Bitcoin chăm sóc quyền nuôi con, chăm sóc giá cả [...] nó chỉ cho phép mọi người đầu tư vào Bitcoin mà không cần phải thiết lập tài khoản Coinbase, mà không lo điện thoại của họ sẽ bị mất."
Coindesk báo cáo rằng Galaxy sẽ ra mắt hai quỹ Bitcoin vào tháng 11 và cung cấp khoản đầu tư hạt giống vào cả hai quỹ, theo một nguồn tin giấu tên. Quỹ đầu tiên, Quỹ Galaxy Bitcoin, sẽ có khoản đầu tư tối thiểu 25.000 đô la, trong khi quỹ thứ hai, Quỹ Bitcoin của tổ chức Galaxy, sẽ yêu cầu tối thiểu cao hơn 25.000 đô la.

Trong cuộc phỏng vấn, Novogratz vẫn tích cực về tương lai của Bitcoin, nhưng cũng nói rằng họ cần năng lượng mới của Cameron để thực sự tạo ra bước chuyển lớn. Anh ấy tiếp tục đánh giá biến động giá của BTC:
"Tôi đang hy vọng nó giữ ở đây. $ 6.500 sẽ là nhược điểm tiếp theo [...] Tôi nghĩ rằng bạn phải quay trở lại qua $ 8.200 trước và nếu nó quay trở lại qua $ 8.200 thì chúng tôi sẽ quay trở lại trong phạm vi $ 8.000- $ 10.000."

The Goldman Sachs về tiền điện tử

Galaxy Digital đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan quản lý ngành tài chính vào đầu tháng 9 để thực hiện các dịch vụ chứng khoán công khai đã đăng ký vì công ty đầu tư tiền điện tử có tầm nhìn tạo điều kiện cho việc cung cấp mã thông báo bảo mật.

Novogratz, một đối tác cũ của Goldman Sachs và muốn công ty Galaxy Digital của mình thực hiện vai trò tương tự trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nói rằng ông coi các dịch vụ chứng khoán bảo lãnh là một tiện ích bổ sung tốt cho các dịch vụ hiện có của Galaxy. Novogratz đã thêm:
"Đây là một ngành thực sự trẻ, và chúng tôi là một doanh nghiệp khá trẻ. Chúng tôi tỉnh táo và kiên nhẫn về việc nó sẽ phát triển nhanh như thế nào và chúng tôi được vốn hóa tốt. Cảm giác này giống như một sự bổ sung hoàn hảo."

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com