san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Coinhako là gì? Toàn tập hướng dẫn đăng ký, xác minh và giao dịch trên sàn Coinhako

Bài viết cùng chủ đề

Tiền điện tử ngày một phát triển nên sự tăng lên về số lượng sàn giao dịch cũng đáng kể. Để tham gia vào thị trường tiền điện tử, việc đầu tiên mọi người cần làm đó chính là tìm một bên trung gian mua/bán coin uy tín, an toàn và quan trọng là chi phí giao dịch hợp lý. Thật sự rất khó để tìm được một sàn giao dịch đáp ứng các tiêu chí như an toàn và tin cậy. Vì vậy, hôm nay ThichCoin sẽ đánh giá qua sàn Coinhako cho mọi người tham khảo nhé.
san-giao-dich-coinhako
Coinhako là gì?
Coinhako có những ưu điểm nào hơn với những sàn khác hiện đã ra mắt thị trường? Và Coinhako là sàn giao dịch hoạt động như thế nào? Hãy cùng ThichCoin tìm hiểu qua bài này nhé!

Coinhako là gì?

Coinhako là sàn giao dịch tiền điện tử thành lập ở Singapore vào 2014 và vừa tham gia vào thị trường Việt Nam. Người dùng Coinhako có thể thực hiện giao dịch mua bán Crypto bằng VND một cách dễ dàng.

Mọi người có thể mua bán hơn 35+ đồng coin khác nhau tại Coinhako bằng VND, trong đó phải kể đến một số cái tên như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Ripple (XRP), Stellar (XLM) và Binance Coin (BNB).

Một số thông tin về sàn Coinhako

 • Website: www.coinhako.com
 • Sản phẩm của công ty: HAKO TECHNOLOGY PTE. LTD.
 • Trụ sở: Singapore
 • Giấy chứng nhận kinh doanh: 201332728R do chính phủ Singapore cấp ngày 05/12/2013.
 • Chủ sở hữu: Yusho Liu (CEO)

Đánh giá sàn Coinhako

 • Ưu điểm

Sàn giao dịch B2C

Khác với các sàn giao dịch khác hoạt động theo mô hình P2P, Coinhako hiện đang hoạt động theo mô hình B2C, có nghĩa là mọi giao dịch ở Coinhako đều thực hiện giữa người dùng với Coinhako. Mọi người bán thì phía Coinhako sẽ mua và ngược lại, mọi người cần mua thì Coinhako sẽ là người bán.

Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện rõ ràng và đầy đủ các thông tin cần thiết để mọi người giao dịch mua bán. Ngôn ngữ có cả tiếng Việt, rất thân thiện và dễ cho mọi người sử dụng, kể cả những người mới bắt đầu tham gia thị trường.

Phí giao dịch ưu đãi

Mọi người nạp coin/tiền vào sàn Coinhako hoàn toàn không bị mất phí.

Khi mua, bán và chuyển đổi coin tại Coinhako, thì mọi người sẽ phí 1% cho mỗi giao dịch. Mức phí có thể giảm xuống nhiều vì phía Coinhako thường xuyên phát hành các mã code giảm phí giao dịch.

Quả là ngon lành phải không nào!

Giao dịch nhanh chóng

Nhờ lợi thế về thanh khoản cao và mô hình B2C nên mọi giao dịch ở Coinhako có thể hoàn thành nhanh chóng chỉ bằng 1 lệnh order, thay vì việc mọi người cần phải làm quá nhiều lệnh ở nhiều mức giá để gom đủ số lượng cần mua.

Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng

Coinhako có đội ngũ chăm sóc khách hàng liên tục túc trực để hỗ trợ mọi người bất cứ lúc nào. Mọi người có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ khách hàng của sàn giao dịch Coinhako bằng cách gửi email, hoặc gửi yêu cầu qua khung Hỗ trợ trên website Coinhako.

Cộng đồng Facebook và kênh telegram của Coinhako cũng góp phần hỗ trợ và tạo không gian tương tác với người dùng Việt Nam khá tiện.

Link Facebook: https://www.facebook.com/Coinhakovietnam/

Link Telegram: https://t.me/CoinhakoSingapore

Tính bảo mật cao

Được thành lập lâu đời (từ 2014) và liên tục phát triển, Coinhako là một trong những sàn giao dịch an toàn, chưa từng xảy ra vấn đề bảo mật hay mất mát tài sản nghiêm trọng. Đây có lẽ là một trong các điểm cộng của mình về Coinhako.

Với hệ thống bảo mật của Coinhako, mọi người yên tâm rằng tài sản mọi người sẽ an toàn to the moon nhé.

Hỗ trợ đa ngân hàng

Sàn Coinhako hỗ trợ khá nhiều ngân hàng giúp mọi người thoải mái mua bán coin bằng VND trên sàn và rút VND về bất kỳ tài khoản nào.

Cụ thể một số ngân hàng Coinhako đang hỗ trợ có thể kể tới: Vietcombank, TP Bank, BIDV, DongABank, ACB, VP Bank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, Sacombank…

Hỗ trợ cả trên web và app điện thoại

Hiện tại, Coinhako hỗ trợ cả trình duyệt web và app điện thoại, nên mọi người có thể thuận tiện giao dịch và quản lý tài sản của mình mọi lúc mọi nơi.
Mọi người có thể tải app ngay tại 2 link sau:
Với iOS: https://apps.apple.com/app/coinhako-wallet/id1137855704Với Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coinhako

 • Nhược điểm

Chưa có giấy phép hoạt động tại Việt Nam

Tại Việt Nam, mặc dù đã có chứng nhận kinh doanh, Coinhako vẫn chưa có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, Coinhako đã có giấy pháp đầy đủ cấp phép bởi chính phủ Singapore.

Đây cũng là tình hình chung vì hiện tại Việt Nam chưa có khung pháp lý nào quy định về loại hình kinh doanh mới này.

Cộng đồng tại Việt Nam chưa lớn

Dù đi vào hoạt động từ năm 2014 nhưng Coinhako chỉ mới chính thức vào Việt Nam gần đây, hiện tại cộng đồng tại Việt Nam của Coinhako còn chưa lớn và không có hoạt động sôi nổi gì nhiều tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đại bộ phận người dùng tại Việt Nam của Coinhako đều khá hài lòng với dịch vụ của họ.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Coinhako

Sàn giao dịch Coinhako có giao diện dễ nhìn, đơn giản với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh giúp mọi người dễ sử dụng.

Tuy nhiên, để mọi người mới tham gia thị trường dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và sử dụng Coinhako, mình sẽ hướng dẫn chi tiết để mọi người tiết kiệm được thời gian nhé!
Giới thiệu về giao diện sàn Coinhako

Trang chủ của Coinhako có giao diện như hình dưới. Để chuyển sang tiếng Việt thì mọi người lên phía trên ngay vị trí của lá cờ chọn tiếng Việt nhé.

san-giao-dich-coinhako

Sau đó mọi người nhấn vào góc dưới bên phải để xem giá coin. Hiện Coinhako đang hỗ trợ hơn 35+ loại coin khác nhau, rất tiện cho mọi người thay vì phải mua ở các sàn lớn như Binance.

san-giao-dich-coinhako

Bước 1: Chuẩn bị trước khi đăng ký

Trước khi bắt đầu làm quen với Coinhako, mọi người cần chuẩn bị một số thứ cần thiết để việc đăng ký tài khoản không tốn nhiều thời gian của mọi người.
 • Địa chỉ email hay dùng.
 • Ảnh chụp CMND/CCCD bao gồm 1 ảnh mặt trước, 1 ảnh mặt sau và 1 ảnh selfie (mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết ở phần sau).
 • Điện thoại cài đặt sẵn ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy.

Bước 2: Đăng ký tài khoản giao dịch

 • Đầu tiên mọi người truy cập Tại đây để vào trang đăng ký.
 • Điền đầy đủ thông tin gồm: email, tên, mật khẩu. Mật khẩu trên Coinhako sẽ yêu cầu gồm ít nhất 10 ký tự, và có ít nhất 1 kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường, 1 số và 1 kí tự đặc biệt gồm !@#$%^&*()
 • Nếu mọi người có mã giới thiệu từ bạn bè thì có thể điền vào, không thì cứ bỏ qua.
 • Sau đó tích vào ô vuông tại “Bằng việc đăng ký tài khoản Coinhako, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật” và nhấn “Đăng ký”.

san-giao-dich-coinhako
 • Tiếp theo, mọi người cần xác nhận địa chỉ email với Coinhako. Mọi người cứ mở mail thì sẽ thấy có một email xác nhận gửi đến từ Coinhako.
 • Bấm vào link xác nhận trong email là mọi người đã hoàn thành xong bước đăng ký tại Coinhako.
Lưu ý: Vì đây là email được Coinhako tạo tự động nên hãy kiểm tra hộp thư của mình ở cả spam hoặc thư quảng cáo để không bị bỏ sót email của Coinhako nhé!

Bước 3: Xác minh danh tính cho tài khoản

Giao diện của Coinhako sẽ giống với hình bên dưới, mình đã khoanh viền sẵn 3 ô để cho các mọi người dễ nhìn.
 • Chọn vào ô “Xác minh tài khoản” để thực hiện xác minh danh tính cũng như cài đặt bảo mật tài khoản của mọi người.
 • “Super Wallet” là ví Coinhako của mọi người, trong Super Wallet sẽ hiển thị tất cả những loại coin mà mọi người hiện có thể giao dịch trên sàn Coinhako.
 • Bấm nút “Nhận” sẽ thấy mã ví để nhận coin tại Coinhako và nút “Gửi” để mọi người gửi coin đi.
san-giao-dich-coinhako

Xác minh Level 1

 • Chọn ô “Xác minh tài khoản” ở trang chủ thì mọi người sẽ thấy hiện ra trang như hình bên dưới.
 • Đầu tiên, mọi người chọn vào ô “Quốc gia cư trú”.
san-giao-dich-coinhako
 • Chọn “Việt Nam” và lưu ý là chọn “Công dân” nhé! Sau đó bấm nút “Tải lên”.
 • Mọi người tiếp tục chọn “Nguồn thu nhập chủ yếu”. Cái này mọi người có thể lựa chọn mục nào phù hợp. Tiếp tục chọn “Lưu” để hoàn thành phần này.
san-giao-dich-coinhako
Như ở phần trên kia mình đã có nói đến các tài liệu cần thiết, đây là lúc sử dụng tài liệu mình có dặn các mọi người chuẩn bị!
 • Chọn vào ô “Văn bản xác minh danh tính”.
san-giao-dich-coinhako
 • Có 2 lựa chọn cho các mọi người là CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Các mọi người thích chọn cái nào tiện hơn cũng được. Bài này mình hướng dẫn mọi người đăng ký bằng CMND / CCCD nha.
 • Mọi người chọn “Thẻ căn cước / CMND”.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người bấm nút “Chọn” để lựa hình và và bấm nút “Tải lên” là xong. Với CMND / CCCD thì mọi người tải hình hai mặt thẻ luôn nha.
san-giao-dich-coinhako
 • Sau đó mọi người chịu khó chờ khoảng 30-45 phút để đội ngũ phía Coinhako xác minh.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người sẽ nhận được mail thông báo khi xác minh xong. Mọi người có thể kiểm tra tài khoản và thấy màn hình thông báo như dưới đây.
san-giao-dich-coinhako
Vậy là tài khoản của mọi người đã được xác minh Level 1 thành công rồi. Mọi người có thể bắt đầu Nạp tiền để mua bán coin tại Coinhako.

Xác minh Level 2

 • Để tăng hạn mức nạp, rút tiền hàng ngày, mọi người có thể tiến hành xác minh Level 2 bằng cách chọn vào “Tiếp tục xác minh”. Mọi người không cần phải chờ Level 1 xác minh thành công mới làm Level 2. Làm luôn một lượt cho khỏe.
san-giao-dich-coinhako
 • Coinhako sẽ thu thập thêm những thông tin của mọi người như hình bên dưới bao gồm: Số điện thoại, hình selfie với CMND / CCCD và văn bản chứng minh địa chỉ hiện tại của mọi người.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người chọn “Xác minh số điện thoại”, sau đó thì mọi người cần nhập vào số điện thoại vào chọn “Gửi token” để nhận mã xác nhận.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người nhập mã nhận được trong tin nhắn từ Coinhako và bấm nút “Tải lên” là xong.
san-giao-dich-coinhako
 • Tiếp theo, mọi người chọn mục “Selfie với thẻ Căn cước/CMND”.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người chỉ cần chụp một tấm hình mọi người đang cầm CMND/CCCD và một tờ giấy ghi tay dòng chữ “COINHAKO ngày/tháng/năm” như hình bên dưới.
 • Chụp xong mọi người bấm “Chọn” để lựa hình và chọn nút “Tải lên” để tải hình lên hệ thống Coinhako. Mọi người nhớ chụp sao cho nhìn rõ được mặt + thông tin trên CMND/CCCD nhé, chứ nhìn không ra thì chụp lại đấy.
san-giao-dich-coinhako
 • Tiếp theo, mọi người chọn mục “Văn bản chứng minh địa chỉ”.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người cần phải có một trong những tài liệu sau: hoá đơn điện nước, sao kê ngân hàng, hoá đơn thuế,… Lưu ý là những tài liệu này không được quá 3 tháng từ lúc mọi người đăng ký. Để đơn giản nhất là mọi người dùng tài khoản Internet Banking và lấy sao kê online. Nhớ là tài liệu phải thể hiện rõ tên và địa chỉ ở Việt Nam của mọi người nha.
 • Sau khi chuẩn bị xong thì mọi người tải hình chụp lại hoặc tải luôn file PDF lên cho hệ thống Coinhako xác nhận là xong, mọi người nhớ chụp lấy nét kĩ các thông tin liên quan bản thân và địa chỉ để đội ngũ xác minh nhanh chóng hơn nhé.
san-giao-dich-coinhako
 • Chọn nút “Nộp Level 2” – Bước cuối cùng nhưng cực kì quan trọng nhé. Chứ không thì công sức nãy giờ mọi người làm vô ích hết.
san-giao-dich-coinhako
 • Sau đó mọi người chịu khó chờ đội ngũ phía Coinhako xác minh.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người sẽ nhận được mail thông báo khi xác minh xong. Mọi người có thể kiểm tra tài khoản và thấy màn hình thông báo như dưới đây.
san-giao-dich-coinhako
Vậy là mọi người đã hoàn thành xong việc xác minh tài khoản rồi đó!

Bước 4: Hướng dẫn bảo mật tài khoản (2FA)

Bước này không bắt buộc nhưng mọi người nên làm để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.
 • Chọn vào ô “Cài đặt 2FA” ở phía tay trái màn hình, sau đó chọn tiếp nút “Cài đặt 2FA” ở giữa màn hình để bắt đầu.
san-giao-dich-coinhako
 • Tiếp theo, mọi người tải ứng dụng “Google Authenticator” hoặc “Authy” vào điện thoại của mình để sử dụng nhé! Tải xong thì bấm nút “Tiếp tục”.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người bật ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy trong điện thoại để quét mã QR đã được cung cấp trên website Coinhako.
 • Sau đó, mọi người cần nhập mã 6 số từ ứng dụng Google Authenticator/Authy lên web Coinhako và bấm “Kích hoạt 2FA” là xong!
san-giao-dich-coinhako
 • Hình bên dưới thông báo mọi người đã kích hoạt mã 2FA thành công. Sau này, mọi người chỉ cần mở ứng dụng Google Authenticator / Authy trong điện thoại là có thể lấy mã 2FA để nhập vào web Coinhako.
Lưu ý: Mã này sẽ thay đổi 30s một lần nha mọi người. Hết 30s thì phải lấy mã mới để nhập lại nhé.

san-giao-dich-coinhako

Cách mua bán trên sàn Coinhako

Mình hay thực hiện các giao dịch sau trên Coinhako:
 • Chuyển khoản tiền trực tiếp vào ví VNĐ của mình trên Coinhako.
 • Tiến hành mua bán trực tiếp với sàn Coinhako.
 • Rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình.
 • Chuyển coin vào ví Coinhako của mình hoặc chuyển coin qua ví khác.
Nếu mọi người gặp rắc rối hay lỗi hãy chat trực tiếp với Support ngay góc dưới bên phải để được hỗ trợ.

1. Hướng dẫn nạp VND vào ví trên Coinhako

 • Tại Super wallet, mọi người nhấn vào “Nạp tiền” ở ví VNDT.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người chọn ‘Nạp tiền bằng chuyển khoản liên ngân hàng’ hoặc dấu mũi tên.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người sẽ thấy sẽ thấy:
- Thông tin tài khoản để mọi người nạp tiền vào ví Coinhako của mọi người.
- Mã nạp tiền. Mọi người nhớ nhập mã nạp tiền ở mục ‘Nội dung giao dịch’ khi chuyển khoản tiền vào ví Coinhako nhe. Nếu quên nhập mã nạp tiền thì mọi người cứ gửi email đến hello@coinhako.com để được hỗ trợ.
- Mọi người nhớ đọc kỹ các lưu ý khi nạp tiền để tránh trường hợp tiền không được cộng vào ví.
san-giao-dich-coinhako
 • Sau khi mọi người chuyển khoản xong thì bên Coinhako sẽ xác nhận và cộng tiền vào ví VND của mọi người. Thường thì phía Coinhako sẽ xác minh khá là nhanh, chứ không còn chỉ chia 2 khung giờ như trên.

2. Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng và rút tiền từ Coinhako về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền thì cần phải có tài khoản ngân hàng, đó là lý do mình gộp 2 bước này thành một.
 • Tại Super Wallet, mọi người nhấn vào “Rút tiền” ở ví VNDT.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người chọn “Rút tiền về tài khoản ngân hàng” hoặc dấu mũi tên.
san-giao-dich-coinhako
 • Nếu mọi người chưa thêm tài khoản ngân hàng thì bấm nút “Thêm tài khoản ngân hàng”.
san-giao-dich-coinhako
 • Sau đó, mọi người chọn quốc gia là Việt Nam và điền thông tin tài khoản ngân hàng của mọi người vào, bấm nút “Thêm tài khoản ngân hàng” là xong. Mọi người có thể thêm nhiều tài khoản nếu muốn.
 • Như hình bên dưới là thành công rồi, sau đó chỉ cần bấm nút “Chọn” để chọn tài khoản mọi người muốn rút về.
san-giao-dich-coinhako
 • Khi mọi người rút tiền, hệ thống sẽ tự động hỏi mọi người mã 2FA. Mọi người mở ứng dụng Google Authenticator / Authy trong điện thoại để lấy mã nhập vào và bấm nút “Tiếp tục”.
san-giao-dich-coinhako
 • Sau đó, mọi người nhập số tiền muốn rút và nhấp nút “Yêu cầu rút VND”.
san-giao-dich-coinhako
 • Một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email mà mọi người đã đăng ký với Coinhako.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người nhớ kiểm tra email và xác nhận yêu cầu rút tiền nhé, không thì bên Coinhako không xử lý đâu.
 • Khi nào bên Coinhako xử lý xong thì mọi người sẽ nhận được mail thông báo lệnh rút tiền thành công. Lưu ý bên Coinhako có tính phí rút 20,000 VND đó.

3. Hướng dẫn mua bán trên Coinhako

Cột màu đỏ chữ xanh lá thứ nhất (từ bên phải sang) là giá mua, cột thứ hai là giá bán và cột cuối là lệnh mua/bán.
san-giao-dich-coinhako

Mua coin

 • Để mua coin thì mọi người chọn vào nút “Mua” bên cạnh loại coin muốn mua. Sau khi chọn xong thì sẽ được như hình dưới, nhập số tiền cần mua vào và bấm “Mua <tên coin>”
san-giao-dich-coinhako
 • Sàn sẽ yêu cầu mọi người xác nhận lại thông tin giao dịch. Sau khi mọi người kiểm tra thông tin xong thì việc còn lại chỉ cần bấm xác nhận hoàn tất.

Bán coin

 • Để bán coin trên Coinhako thì mọi người cũng chỉ cần làm tương tự. Chọn nút “Bán” trên bên cạnh loại coin muốn bán. Sau khi chọn xong thì sẽ được như hình dưới, nhập số lượng coin muốn bán và bấm “Bán <tên coin>”.
san-giao-dich-coinhako
 • Sàn sẽ yêu cầu mọi người xác nhận lại thông tin giao dịch. Sau khi mọi người kiểm tra thông tin xong thì việc còn lại chỉ cần bấm xác nhận là hoàn tất.
Khác với Remitano hay các sàn giao dịch P2P khác thì sàn Coinhako sẽ là người giao dịch trực tiếp với mọi người nên không cần chuyển đi coin đâu cả, khá là tiện lợi.

4. Nhận và Gửi Crypto từ sàn Coinhako

Ngoài việc thực hiện mua bán bằng tiền pháp định VND, mọi người cũng có thể gửi trực tiếp Crypto từ ví cá nhân vào ví Coinhako và ngược lại.

Nhận coin

Tiếp theo đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách gửi BTC vào sàn Coinhako.
 • Mọi người bấm vào nút “Nhận” phía bên phải ví BTC.
san-giao-dich-coinhako
 • Copy địa chỉ BTC rồi thực hiện việc chuyển BTC từ tài khoản ví cá nhân sang địa chỉ sàn theo đúng địa chỉ đã sao chép.
san-giao-dich-coinhako
 • Cuối cùng là chờ xác nhận quá trình nạp BTC thành công thôi!
Lưu ý: Chỉ nạp BTC vào địa chỉ BTC trên sàn Coinhako, nếu mọi người gửi đồng Crypto khác thì sẽ không lấy lại được.

Rút coin

 • Rút BTC cũng thực hiện giống như nạp BTC trên cùng giao diện. Mọi người chọn nút “Gửi” bên cạnh ví BTC.
 • Mọi người nhập địa chỉ ví BTC mọi người muốn gửi tới và số lượng gửi (BTC) rồi nhấp “Tiếp tục”.
san-giao-dich-coinhako
 • Coinhako sẽ yêu cầu mọi người xác nhận lại toàn bộ thông tin giao dịch, mọi người kiểm tra thông tin xong thì bấm xác nhận.
 • Một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email mà mọi người đã đăng ký với Coinhako.
san-giao-dich-coinhako
 • Mọi người nhớ kiểm tra email và xác nhận yêu cầu gửi coin nhé, không thì bên Coinhako không xử lý đâu. Mọi người cứ an tâm, sẽ có mail báo cho mọi người khi coin được gửi thành công nha. Bình thường chỉ mất vài phút thôi.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Coinhako

Việc đầu tiên bạn cần phải có tài khoản đã xác minh trên Coinhako. Nếu bạn đã có rồi thì có thể bỏ qua bước này, còn chưa có thì bạn có thể xem bài viết phía dưới của ThichCoin nhé! Nhớ đăng ký ủng hộ TC nhé: ĐĂNG KÝ NGAY

Mua Bitcoin (BTC)

 • Bước 1: Nạp tiền vào ví VNDT

Sau khi đăng nhập xong, các bạn truy cập vào phần Wallet (Ví điện tử) rồi chọn nút Deposit (Nạp tiền).

san-giao-dich-coinhako

Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin mà sàn cung cấp. Nhớ đọc kỹ các yêu cầu để tránh mất tiền nhé. Sau khi chuyển xong phía Coinhako xác nhận là tiền sẽ vào ví ngay. Coinhako thường xác minh khá nhanh chứ không còn 2 móc thời gian 9 giờ và 15 giờ như trước nữa.

Lưu ý: Khi chuyển các bạn nhớ điền Mã nạp tiền vào nội dùng giao dịch thì mới được xác nhận cộng tiền vào ví VNDT nha. Nếu lỡ quên thì các bạn hãy chat trực tiếp với Support ngay góc dưới bên phải hoặc gửi email đến hello@coinhako.com để được hỗ trợ.

san-giao-dich-coinhako

 • Bước 2: Chọn mua BTC

Các bạn vào phần Trade (Giao dịch) tìm tới BTC. Sau đó, chọn nút Buy (Mua).

san-giao-dich-coinhako

Nhập lượng VND bạn cần mua BTC ở phần “Chi“. BTC sẽ được quy đổi ra tương ứng ở phần “Nhận” tùy vào giá từng thời điểm. Sau đó, các bạn nhấn vào Mua BTC.

san-giao-dich-coinhako

Vậy là các bạn đã mua được BTC rồi đó!

Bán Bitcoin (BTC)

 • Bước 1: Chọn bán BTC

Phần này cũng rất đơn giản thôi. Các bạn vào phần Trade (Giao dịch), tìm BTC vào click vào nút Sell (Bán) trong phần mua bán Bitcoin trên Coinhako

san-giao-dich-coinhako

Nhập lượng BTC mà bạn cần bán ở phần “Chi”. VND sẽ được quy đổi tương ưng ở phần “Nhận” tùy vào giá từng thời điểm. Sau đó, các bạn chỉ cần nhấn Bán BTC là xong rồi đó.

san-giao-dich-coinhako

 • Bước 2: Rút VND về tài khoản ngân hàng

Các bạn truy cập vào phần Wallet rồi chọn nút Withdraw (Rút tiền).

san-giao-dich-coinhako

Ở đây các bạn chọn Rút tiền về tài khoản ngân hàng. Tiếp đó, sẽ có hình hiện lên như hình bên phải phía dưới. Các bạn chọn Thêm tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Các bạn có thể thêm nhiều tài khoản ngân hàng. Lần đầu tiền rút thì bạn cần phải thêm nhưng từ những lần rút sau thì không cần thêm nữa.

san-giao-dich-coinhako

Nhập thông tin tài khoản của bạn theo biểu mẫu được cung cấp. Sau đó, các bạn nhấn vào Thêm tài khoản ngân hàng là xong.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể rút tiền vào tài khoản ngân hàng của mình. Rút tiền về tài khoản không thuộc về bạn sẽ bị từ chối.

san-giao-dich-coinhako

Sau khi liên kết thành công mọi người chỉ việc nhấn nút Chọn để rút về tài khoản của bạn.
san-giao-dich-coinhako

Khi thực hiện yêu cầu rút tiền hệ thống sẽ hỏi mã (2FA). Bạn hãy mở ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để lấy mã để điền vào, rồi nhấn Tiếp tục.

san-giao-dich-coinhako

Nhập số tiền mà bạn muốn rút sao đó nhấn Yêu cầu rút VNDT.

san-giao-dich-coinhako

Xác nhận email được gửi đến địa chỉ email mà bạn đăng ký tài khoản Coinhako. Sau khi xác nhận email thành công thì bạn đã thực hiện yêu cầu rút tiền thành công. Bây giờ, bạn chỉ cần ngồi chờ tiền vào tài khoản ngân hàng thôi.

san-giao-dich-coinhako

Nhận và Gửi Bitcoin từ sàn Coinhako

Ngoài việc thực hiện mua bán bằng VND, các bạn cũng có thể gửi BTC vào sàn Coinhako để bán ra VND hoặc rút Bitcoin về ví cá nhân.

 • Gửi BTC

Tại phần Ví điện tử bạn chỉ cần tìm kiếm BTC sau đó nhấn vào nút Nhận.

san-giao-dich-coinhako

Nếu bạn chưa nhận BTC bao giờ thì cần phải tạo cho mình một địa chỉ BTC. Để tạo địa chỉ thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Tạo địa chỉ BTC.

san-giao-dich-coinhako

Sau khi đã có địa chỉ thì bạn chỉ cần gửi BTC vào địa chỉ Bitcoin do Coinhako cung cấp. Việc còn lại là ngồi đợi tiền vào ví thôi.

Lưu ý: Chỉ nạp được Bitcoin vào địa chỉ BTC trên Coinhako, nếu các bạn gửi đồng coin khác thì sẽ mất và không lấy lại được.

san-giao-dich-coinhako

 • Gửi BTC

Tại phần Ví điện tử, mọi người nhấn chọn nút Gửi.

san-giao-dich-coinhako

Các bạn chỉ cần nhập địa chỉ Bitcoin và số lượng Bitcoin cần gửi. Tiếp đó, bạn hãy nhấn Tiếp tục.
san-giao-dich-coinhako

Thường thì sẽ có một yêu cầu xác nhận thông tin giao dịch, mọi người kiểm tra xong thì bám xác nhận. Tiếp theo, bạn hãy xác nhận email. Sau khi xác nhận email xong là bạn đã hoàn thành yêu cầu Rút Bitcoin rồi đó.

san-giao-dich-coinhako

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Coinhako là gì? Toàn tập hướng dẫn đăng ký, xác minh và giao dịch trên sàn Coinhako. Hy vọng bài này giúp bạn có thể giao dịch dễ dàng trên Coinhako. Chúc các bạn thành công!
 Tham gia T-REX ECHANGE
LINK THAM GIA COINHAKO

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com