san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Coinbase có được giấy phép tiền điện tử ở Ireland, mở rộng chỗ đứng châu Âu

Bài viết cùng chủ đề

Coinbase đang mở rộng chỗ đứng châu Âu với giấy phép tiền điện tử từ Ngân hàng Trung ương Ireland.
coinbase-co-duoc-giay-phep-tien-dien-tu-o-ireland-mo-rong-cho-dung-chau-au
Coinbase có được giấy phép tiền điện tử ở Ireland, mở rộng chỗ đứng châu Âu

Một trong số ít các công ty

Vào ngày 11 tháng 10, Zeeshan Feroz, Giám đốc điều hành của công ty trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Coinbase, đã tuyên bố rằng sàn giao dịch đã trở thành một trong số ít các công ty, một số công ty, nhận được giấy phép tiền điện tử ở Ireland.

Coinbase đã mở văn phòng đầu tiên tại Dublin, Ireland, vào tháng 10 năm 2018 để giúp mở rộng hoạt động tại châu Âu và như một kế hoạch dự phòng khi Vương quốc Anh rời khỏi EU. CEO của Coinbase UK cho biết:
"Châu Âu đại diện cho một cơ hội lớn cho Coinbase và thông báo ngày hôm nay là một bước tiến tích cực khác đối với chúng tôi trong khu vực. Sự chấp thuận từ Ngân hàng Trung ương Ireland hiện sẽ cho phép chúng tôi mở rộng hoạt động của Ireland và cung cấp một sản phẩm tốt hơn cho khách hàng trên một số thị trường phát triển nhanh nhất của chúng tôi. Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi bảo đảm việc cấp hộ chiếu cho khách hàng của chúng tôi trên khắp EU và EEA."
Martin Shanahan, Giám đốc điều hành của IDA Ireland đã chúc mừng Coinbase đã nhận được giấy phép tiền điện tử từ Ngân hàng Trung ương. IDA Ireland là cơ quan nhà nước Ireland chịu trách nhiệm thu hút đầu tư nước ngoài vào nước này. Shanahan nói:
"Sự lựa chọn Dublin của Dịch vụ Coin Coinbase cho hoạt động này củng cố sức mạnh của Ireland như là một điểm đến cho các công ty dịch vụ tài chính, cung cấp một môi trường chính sách nhất quán, nhất định, cho doanh nghiệp để các doanh nghiệp phát triển và phát triển."

Coinbase là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử sạch nhất

Theo gần đây đã báo cáo rằng theo báo cáo của Viện minh bạch Blockchain (BTI) có trụ sở tại Canada, Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sạch nhất trong ngành.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com