san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Chủ tịch Crypto Capital bị cảnh sát bắt, liệu Bitfinex có lấy lại được 850 triệu USD?

Bài viết cùng chủ đề

Chủ tịch của công ty xử lý thanh toán Crypto Capital Ivan Manuel Molina Lee đã bị chính quyền Ba Lan bắt giữ vì cáo buộc rửa tiền.
Chủ tịch Crypto Capital bị cảnh sát bắt, liệu Bitfinex có lấy lại được 850 triệu USD?
Cụ thể, theo nguồn tin truyền thông Ba Lan RMF 24 cho biết, Chủ tịch của công ty xử lý thanh toán Crypto Capital đã bị chính quyền Ba Lan bắt giữ vì cáo buộc rửa tiền và tham gia vào một băng đảng ma túy quốc tế.

Ivan Manuel Molina Lee đã bị cảnh sát Ba Lan bắt giữ sau một cuộc điều tra liên quan đến việc rửa tiền từ các băng đảng ma túy của Colombia thông qua sàn giao dịch tiền điện tử.

Crypto Capital được cho là đơn vị xử lý thanh toán cho Bitfinex và sàn giao dịch QuadrigaCX (hiện đã đóng cửa). Công ty của Molina Lee có thể cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc để mất số tiền 850 triệu USD của quỹ Bitfinex, dẫn đến vụ kiện kéo dài của Văn phòng Tổng chưởng lý New York cũng liên quan đến Tether.

Theo trát đòi hầu tòa vào đầu tuần bởi Bitfinex, sàn giao dịch tiền điện tử đã tuyên bố vào tháng 4 năm 2018 rằng Crypto Capital đã đóng băng ít nhất 500 triệu đô la tiền ủy thác mà đơn vị xử lý thanh toán này cho biết đang bị các cơ quan quản lý ở Ba Lan và Bồ Đào Nha kiểm soát.

Và sau đó, Crypto Capital không bao giờ bỏ vốn ủy thác, dẫn đến việc để mất hơn 850 triệu USD của sàn giao dịch Bitfinex.

Mới đây, Bitfinex đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn về việc sàn có dính líu đến các hoạt động rửa tiền của Crypto Capital và cho biết thông tin này là không chính xác.

Ngoài ra, Bitfinex cũng nói rằng sẽ tích cực phối hợp với cơ quan chức năng và sẽ cố gắng hết sức để lấy lại số tiền 850 triệu USD kia.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com