san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Cá voi rút 1.000 BTC từ sàn Bitstamp báo hiệu thời kỳ hold dài hạn đã tới?

Bài viết cùng chủ đề

Mới đây một chú cá voi lớn trong thị trường đã chuyển 1.000 BTC (~ 8.3 triệu USD) từ Bitstamp vào ví riêng. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang trong thời kỳ hold dài hạn?
ca-voi-rut-1000-btc-tu-san-bitstamp-bao-hieu-thoi-ky-hold-dai-han-da-toi
Cá voi rút 1.000 BTC từ sàn Bitstamp báo hiệu thời kỳ hold dài hạn đã tới?
Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã giữ ổn định quanh mức 8.300 USD và dường như nó đang muốn chứng minh rằng “thật sai lầm cho những ai tin gấu đã trở lại và sẽ phá vỡ về dưới 8.000 USD”.

Với sự ảm đạm hiện tại của Bitcoin, một số hành động gần đây của những chú cá voi dường như đang muốn báo hiệu cho chúng ta thấy thời kỳ tích lũy dài hạn đã đến.

Ví dụ, hôm qua, một cá voi đã rút 1.000 BTC (trị giá khoảng 8.3 triệu USD) từ sàn Bitstamp và chuyển vào ví riêng. Giao dịch được ghi lại bởi Whale Alert.
ca-voi-rut-1000-btc-tu-san-bitstamp-bao-hieu-thoi-ky-hold-dai-han-da-toi
“1.000 BTC đã được gửi đến một địa chỉ hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa mục đích cụ thể của hành động này là để hold dài hạn số BTC trên”, theo whale alert. Ngoài ra, một người dùng trên Twitter chỉ đơn giản cho rằng “cá voi muốn hold dài hạn số btc đó”
ca-voi-rut-1000-btc-tu-san-bitstamp-bao-hieu-thoi-ky-hold-dai-han-da-toi
Bitcoin đã chứng tỏ khả năng phục hồi ở mức giá này và nỗi lo về một đợt sụp đổ thêm đang thoái trào. Sự hoảng loạn đã tăng cao khi Bitcoin cho thấy mức lỗ lên đến hai chữ số vào hai tuần trước, chỉ một ngày sau khi Bakkt ra mắt. Đã có những dự đoán về việc giá sẽ giảm mạnh hơn nữa, nhưng điều này vẫn chưa xảy ra. Thay vào đó, bây giờ, Bitcoin vẫn ổn định và nhiều altcoin lớn đã nảy lên từ mức hỗ trợ.

Sự ổn định của Bitcoin là tin tốt cho toàn bộ thị trường tiền điện tử. Đây có thể xem là thời kỳ tích lũy và là thời gian để các loại tiền điện tử khác “bắt kịp” Bitcoin. Vẫn còn phải chờ xem khoảng thời gian ổn định này sẽ kéo dài bao lâu trước khi Bitcoin quyết định đã đến lúc có một bước đi mới.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com