san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Bittrex đóng cửa ở Venezuela và trên 30 quốc gia

Bài viết cùng chủ đề

Bittrex International, chi nhánh hoạt động có trụ sở tại Malta của sàn giao dịch tiền kĩ thuật số Mỹ Bittrex, sẽ dừng hoạt động tại Venezuela và hơn 30 quốc gia khác.
bittrex-dong-cua-o-venezuela-va-tren-30-quoc-gia
Bittrex đóng cửa ở Venezuela và trên 30 quốc gia

Bittrex dừng cung cấp dịch vụ tại 31 quốc gia

Trong bức email gửi khách hàng Venezuela, Bittrex International tuyên bố sàn sẽ chặn truy cập và giao dịch đối với người dùng trong ngày 29/10, yêu cầu rút tiền ra khỏi sàn trước ngày đó.

Theo báo cáo, sàn giao dịch không nêu rõ lí do cho hành động này.

Tuy nhiên Venezuela không phải là quốc gia duy nhất phải dừng sử dụng dịch vụ của Bittrex trong thời gian này. Sàn Bittrex khẳng định có tổng cộng 31 quốc gia dừng hoạt động.

Cụ thể, Bittrex sẽ dừng cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư ở các quốc gia sau đây: Afghanistan, Ai Cập, Bosnia và Herzegovina, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Congo, Bờ biển Ngà, Tunisia , Ethiopia, Uganda và Yemen…và một số quốc gia khác (chi tiết bạn có thể xem thông báo trên Bittrex tại đây).

Venezuela và tiền điện tử

Venezuela đã và đang trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào các loại tiền điện tử phi tập trung như Bitcoin để tránh các lệnh trừng phạt của quốc tế. Ngoài ra, nổ lực phát hành đồng Petro (PTR) của Venezuela cũng không thành công như mong đợi do bị Mỹ cấm giao dịch.

Đầu tháng 9, khối lượng giao dịch Bitcoin tại Venezuela đã đạt kỷ lục khi khối lượng giao dịch trên LocalBitcoin tăng 48%. Vào đầu tháng 10, hai công ty Venezuela đã hợp tác để phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử và máy POS hỗ trợ Bitcoin, Ether, Dash và Petro.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com