san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Bitcoin giảm về dưới 8.200 USD, UNICEF nhận tài trợ Bitcoin và Ethereum

Bài viết cùng chủ đề

Kế hoạch của UNICEF cho phép sử dụng tiền kĩ thuật số do Ethereum Foundation và những tổ chức khác tài trợ nhằm kết nối internet ở trường công trên khắp thế giới.
gia-bitcoin-hom-nay
Bitcoin giảm về dưới 8.200 USD, UNICEF nhận tài trợ Bitcoin và Ethereum
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua khá khó khăn nhưng phe bò vẫn cố gắng giữ vững trên ngưỡng hỗ trợ 8.000 USD, trong khi thị trường altcoin có nhiều biến động.
gia-bitcoin-hom-nay
Tỷ giá bitcoin hôm nay (22/10) ghi nhận vào thời điểm 8h40 ở mức 8.221 USD, giảm 0,16% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 47/100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước, với mức giảm cao nhất 10,60% của Aurora. Ở chiều tăng giá, bitcoin SV dẫn đầu thị trường với mức tăng 19,55%.
gia-bitcoin-hom-nay
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Top 10 trong 24 giờ qua không có quá nhiều sự điều chỉnh. Duy chỉ có BSV là tăng mạnh gần 20%, còn lại các đồng khác đều không mấy nổi trội.
gia-bitcoin-hom-nay
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa
Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 8h40 ở mức 223,19 tỉ USD, tăng 0,87 tỉ USD so với 24 giờ trước.
gia-bitcoin-hom-nay
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường hiện ở mức 57,18 tỉ USD, tăng nhẹ 3 tỉ USD so với ngày 21/10.

Quỹ tiền kĩ thuật số của UNICEF lên kế hoạch thanh toán Internet tại trường công

Kế hoạch này cho phép UNICEF sử dụng tiền kĩ thuật số do Ethereum Foundation và những tổ chức khác tài trợ nhằm kết nối internet ở trường công trên khắp thế giới.

Theo công bố tại hội nghị phát triển Devcon, UNICEF ra mắt quỹ tiền kĩ thuật số nhằm thu nhận, nắm giữ và phân phối tiền bitcoin và ethereum nhận được. Số tiền đầu tiên được Ethereum Foundation chuyển vào 1 bitcoin và 100 Ethereum, giá trị khoảng 25.000 USD.

Theo trưởng bộ phận blockchain của UNICEF, Christina Lomazzo và giám đốc của quỹ UNICEF Chirs Fabian, quỹ này ban đầu sẽ nhằm mục đích cung cấp và cải thiện truy cập internet ở những trường công trên khắp thế giới như một phần của dự án có tên Project Connect.

“Thanh toán cho kết nối trường học, nhìn thấy một điểm sáng lên ở một trường (trên bản đồ Project Connect) và có thể ghi nhận lại điều đó trên sổ cái…điều này cho phép bạn có toàn bộ (sự tin cậy)”, theo Fabian.

Luật chống rửa tiền cũng áp dụng cho tiền kĩ thuật số

Giám đốc Mạng lưới Thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính (FinCEN) Kenneth Blanco phát biểu tại Đại học Georgetown, cho biết Luật chống Rửa tiền (AML) sẽ áp dụng cho tất cả mọi người.

Ngày 21/10, ông Blanco đề nghị các công ty công nghệ tài chính (fintech) cho phép ẩn danh nhà đầu tư phải tuân theo luật chống rửa tiền “cũng như bao người khác”.
“Có một lí do bạn cần biết người phía bên kia giao dịch, họ có thể đang thực thi một số hoạt động phi pháp. Đó có thể là thuốc giảm đau gây nghiện opioid hay buôn người ở phía bên kia…bạn muốn biết người đó là ai”.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com