san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Tin nhanh Bitcoin: Giảm một nửa năm 2020 có thể cắt giảm nguồn cung 63 triệu đô la mỗi tuần

Bài viết cùng chủ đề

Những người ủng hộ Bitcoin tiếp tục tập trung vào phần thưởng khối giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020 trong tuần này khi tác động đến giá trở nên rõ ràng hơn.
tin tuc bitcoin
Tin nhanh về Bitcoin

Các nhà phân tích hào hứng cho giảm một nửa

Trong một cuộc thảo luận trên Twitter bắt đầu từ ngày 18 tháng 10, các nhà bình luận lưu ý rằng sự kiện năm tới sẽ làm giảm lượng Bitcoin mới được lưu hành lên tới 63 triệu đô la mỗi tuần với mức giá hiện tại.

Phần thưởng khối đề cập đến số lượng bitcoin mà người khai thác nhận được để khai thác một khối mới. Hiện tại 12,5 BTC, sau khi giảm một nửa, phần thưởng sẽ giảm xuống còn 6,25 BTC.

Các sự kiện giảm một nửa trước đây đã kích hoạt chuyển động giá tăng, dẫn đến những gợi ý rằng năm 2020 sẽ không khác. Các nghiên cứu bổ sung, đáng chú ý là mô hình Stock-to-Flow phổ biến, đã chứng thực lý thuyết rằng giá Bitcoin phải tăng khi phần thưởng khai thác giảm.

So sánh dữ liệu lịch sử, Crypto Rand lưu ý rằng các đợt giảm giá năm 2012 và 2016 đã loại bỏ 302.400 đô la và 8,19 triệu đô la mỗi tuần khỏi lưu thông tương ứng. Nhà phân tích dự báo năm 2020, giảm một nửa lần thứ ba, sẽ loại bỏ 63 triệu đô la.

Nhà đầu tư Alistair Milne cũng đồng ý, thêm rằng với mức giá hiện tại là 8.200 đô la, sẽ có ít hơn 51,7 triệu đô la Bitcoin mới mỗi tuần.

Giá theo dõi lợi nhuận

Như đã báo cáo, Bitcoin giảm xuống còn 8.200 đô la đặt nó phù hợp với kỳ vọng của mô hình Stock-to-Flow.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có triển vọng tích cực. Trong một cuộc phỏng vấn đầu tháng này, Jihan Wu, đồng sáng lập Bitmain, cảnh báo việc giảm một nửa có thể không nhất thiết dẫn đến sự trở lại của tình cảm tăng giá.

Anh nói:
"Có rất nhiều điều không chắc chắn, nhưng bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào khai thác tiền điện tử."

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com