san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Binance đốt 2 triệu BNB khi đạt mức doanh thu khổng lồ 1 tỷ USD

Bài viết cùng chủ đề

Binance đã hoàn thành đợt đốt token hàng quý thứ 9, và trong lần này, có tới 2 triệu token trị giá hơn 36 triệu USD được đốt. Con số này chiếm 20% lợi nhuận hàng quý của công ty. Liệu lần đốt này có tác động gì đến giá cả không?
Binance đốt 2 triệu BNB khi đạt mức doanh thu khổng lồ 1 tỷ USD

Binance đốt 2 triệu BNB

Binance đã hoàn thành đợt đốt BNB thứ 9 của mình. Sự kiện này đã chứng kiến ​​tổng cộng 2.061.888 BNB bị đốt, tương đương khoảng 36.700.000 USD. Điều này đại diện cho 20% lợi nhuận hàng quý của Binance. Dù với tuổi đời còn rất trẻ nhưng Binance đã đạt được doanh thu 1 tỷ USD.
binance-dot-2-trieu-bnb-khi-dat-muc-doanh-thu-khong-lo-1-ty-usd
Một điều thú vị là trong lần đốt cuối cùng diễn ra vào tháng 7, có 23.838.000 triệu USD BNB được đưa ra khỏi nguồn cung.

Điều này cho thấy lợi nhuận của công ty đã tăng trưởng khoảng 56% trong ba tháng qua. Trong giai đoạn này, Binance đã triển khai giao dịch Bitcoin tương lai, và có lẽ chính bước đi trên đã giúp doanh thu của công ty tăng cao.

Ngoài ra, Binance cũng đã thêm một số tính năng khác vào nền tảng của mình, bao gồm cả Binance staking cho 12 loại tiền điện tử – một tính năng giúp người dùng có thể kiếm tiền thụ động.

Mặc dù giá tiền điện tử đã giảm mạnh trong ba tháng qua nhưng công ty rõ ràng đang hoạt động và quản lý rất tốt để giữ cho lợi nhuận của họ tăng lên.

Giá BNB được tác động?

Về lý thuyết, khi nguồn cung của một tài sản giảm trong khi nhu cầu về nó vẫn giữ nguyên hoặc tăng, giá của tài sản đó sẽ tăng lên.

Kể từ khi tin tức về sự kiện đốt xuất hiện, BNB đã đánh dấu mức tăng nhẹ về giá. BNB đã tiến lên mức 18.63 USD, tức tăng hơn 3% một chút. Thật thú vị để xem liệu đồng coin sẽ có xu hướng thế nào trong những ngày sắp tới.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com