san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Alipay chính thức cấm tất cả các giao dịch liên quan đến Bitcoin và tiền kỹ thuật số

Bài viết cùng chủ đề

Alipay, chi nhánh thanh toán kỹ thuật số của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba, đã tuyên bố rằng họ sẽ cấm mọi giao dịch liên quan đến Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền điện tử khác.
alipay-cam-tat-ca-giao-dich-lien-quan-bitcoin-va-tien-ky-thuat-so
Alipay chính thức cấm tất cả các giao dịch liên quan đến Bitcoin và tiền kỹ thuật số

Kết hợp người chơi bất hợp pháp

Vào ngày 10 tháng 10, Alipay đã nhắc lại lập trường chống tiền điện tử của mình trong một chủ đề Twitter , cảnh báo rằng công ty đang giám sát chặt chẽ các giao dịch tại quầy để xác định hành vi bất thường và đảm bảo tuân thủ các quy định có liên quan. Alipay đã viết :
Nếu bất kỳ giao dịch nào được xác định là có liên quan đến bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác, @Alaha ngay lập tức dừng các dịch vụ thanh toán có liên quan.
Động thái này tuân theo các báo cáo khác nhau rằng Alipay đang được sử dụng cho các giao dịch BTC.

Binance sử dụng Alipay để mua tiền điện tử

Vào ngày 9 tháng 10, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã xác nhận trên Twitter rằng họ đã bắt đầu chấp nhận tiền tệ fiat thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến Alipay và ứng dụng nhắn tin và thanh toán di động WeChat.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, đã làm rõ rằng việc trao đổi không hoạt động trực tiếp với WeChat hoặc Alipay và người dùng vẫn có thể sử dụng chúng cho các giao dịch ngang hàng.

Thông báo này theo sau việc triển khai giao dịch ngang hàng của Binance đối với Bitcoin, Ether ( ETH ) và Tether ( USDT ) so với đồng nhân dân tệ Trung Quốc ( CNY ) trước đó, theo báo cáo của Cointelegraph.

Kế hoạch CBDC của Trung Quốc

Được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2017, Binance đã thực hiện khoản đầu tư chiến lược đầu tiên vào tiền điện tử và ấn phẩm blockchain có trụ sở tại Bắc Kinh vào giữa tháng 9. Vào thời điểm đó, cộng đồng tiền điện tử đang dự đoán Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc sẽ ra mắt đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương ( CBDC ).

Tuy nhiên, vào cuối tháng 9, ngân hàng đã phá vỡ những kỳ vọng này – tuyên bố rằng họ không có ngày ra mắt cụ thể cho CBDC của mình và phủ nhận rằng nước này đã sẵn sàng tung ra tài sản tài chính mới.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com