san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Đây là 3 yếu tố có khả năng đẩy giá Bitcoin trong thời gian tới

Bài viết cùng chủ đề

Ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo của Bitcoin ở mức 7.200 USD có thể sẽ trải qua một bài test căng thẳng trong những ngày tới khi giá đồng tiền số này vật lộn trong phạm vi 7.500 USD sau cuộc “tắm máu” hôm thứ tư.
3-yeu-to-day-gia-bitcoin-trong-thoi-gian-toi
3 yếu tố có khả năng đẩy giá Bitcoin trong thời gian tới 
Giữa bầu không khí ảm đạm hiện đang xâm chiếm thị trường, Giám đốc điều hành Galaxy Digital và Bitocin maven, Mike Novogratz, đã có cuộc phỏng vấn trên Squawk Box của kênh CNBC với tinh thần lạc quan thường thấy.

Cụ thể, Novogratz đã nói ngắn gọn về ba yếu tố có thể có khả năng đẩy giá cho Bitcoin cũng như thị trường Altcoin.

Nhà đầu tư tiền điện tử cần một nền tảng đầu tư đáng tin cậy như Fidelity

Trước đây, Novogratz đã từng nói rằng “nếu một quỹ ETF Bitcoin được chấp thuận có thể sẽ thu hút thêm được các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường như một phương tiện đầu tư”.

Tuy nhiên, hãy nhìn vào thực tế thì sự ngoan cố của SEC đối với ETF Bitcoin là rất khó chịu, hết lần này đến lần khác trì hoãn và mới đây là tuyên bố từ chối đề xuất ETF Bitcoin của Bitwise và NYSE Arca và trong tương lai có thể không một ETF Bitcoin nào được chấp thuận. Điều này đã khiến nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử kết luận rằng ETF Bitcoin sẽ không bao giờ được ra mắt miễn là Jay Clayton tiếp tục lãnh đạo SEC.

Nhưng Novogratz lưu ý rằng các “thế lực hùng mạnh” như tập đoàn dịch vụ tài chính Fidelity có thể giúp thị trường tiền điện tử khởi sắc trở lại bằng cách giúp các nhà đầu tư tổ chức dễ dàng đầu tư vào tiền điện tử hơn.

Ông nói:
"Điều tăng giá nhất có thể xảy ra ngay bây giờ là CEO Fidelity, Abby Johnson, nói rằng “tất cả 26 triệu người dùng của tôi hiện có thể mua BTC trên nền tảng lưu ký tiền điện tử của Fidelity”…bây giờ điều này vẫn chưa xảy ra nhưng tương lai thì có thể"
Đáng chú ý ở đây là mặc dù là người đầu tiên giữa các đồng nghiệp của mình để tham gia thị trường crypto nhưng dịch vụ tài sản lưu ký và giao dịch tiền điện tử của Fidelity vẫn dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức lớn.

Libra của Facebook và TON của Telegram đang tạo đà tăng giá cho Bitcoin

Khi được hỏi liệu Libra của Facebook có gây ra mối đe dọa nào đối với Bitcoin hay không, Novogratz đã ngay lập tức phủ nhận mọi khả năng với lý do là Bitcoin và cả Libra có các trường hợp sử dụng hoàn toàn khác nhau, vì thế sẽ không ảnh hưởng tiêu cực cho nhau.

Ông nói thêm rằng Libra có nhiều điểm tương đồng hơn so với các loại tiền điện tử quốc gia khác, ví dụ như đồng coin mà Trung Quốc đang chuẩn bị kế hoạch giới thiệu trong tương lai gần. Sự khác biệt lớn duy nhất ở đây là Libra sẽ được chốt bằng USD, hay đúng hơn là một rổ các loại tiền tệ fiat khác nhau nhưng không bao gồm Nhân dân tệ.
Libra và cả đồng tiền số mà Trung Quốc sắp tung ra sẽ làm tăng giá trị cho bitcoin thay vì tác động tiêu cực đến bitcoin. Vì ông tin rằng trong khi Libra là một phương thức thanh toán như USD, Bitcoin có thể được so sánh với vàng. Đó là chưa kể Facebook và Trung Quốc còn có thể giúp thu hút các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường nhiều hơn (Trung Quốc là quốc gia tỉ dân và Facebook hiện có hơn 2 tỷ người dùng).

Cuối cùng là Telegram, một trong những ứng dụng tin nhắn phổ biến nhất hiện nay với 280 triệu người dùng vừa mới giới thiệu mạng lưới Telegram Open Network (TON), Novogratz rất hào hứng cho biết Telegram tham gia lĩnh vực crypto là một tin tức rất tích cực có thể giúp lôi kéo các nhà đầu tư đến với thị trường nhiều hơn.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com