san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

3 lý do khiến giá Bitcoin có thể đạt 20.000 USD vào cuối năm

Bài viết cùng chủ đề

Vài ngày sau một vụ tai nạn chớp nhoáng, Bitcoin đã có một đợt tăng trưởng mạnh mẽ, tăng tới 42%. BTC đã tăng lên từ 7.500 đô la, chạm nhẹ vào 10.000 đô la. Sau đó, đồng tiền hàng đầu đã giao dịch ở mức trên 9.400 đô la. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, tâm lý thị trường đã được phục hồi.
3-ly-do-khien-gia-bitcoin-co-dat-20000-vao-cuoi-nam
3 lý do khiến giá Bitcoin có thể đạt 20.000 USD vào cuối năm
Con đường dường như mở ra cho bitcoin để thực hiện một cuộc biểu tình cuối năm, với 20.000 đô la được định hình là một mục tiêu giá thực tế. Điều này có thể xảy ra do một số điều kiện thuận lợi.

1. Sự thống trị Bitcoin ngày càng tăng

Sự thống trị hiện tại của BTC là 68%, giảm từ mức cao nhất gần đây trên 71%. Bitcoin chắc chắn chiếm ưu thế trong vô số các dự án altcoin nhỏ hơn và chỉ có sự cạnh tranh từ một số ít các đồng tiền hàng đầu có đủ thanh khoản. Nhưng BTC cung cấp tiềm năng tăng trưởng cao hơn so với các altcoin và đã tự khẳng định mình là một trong những đồng tiền dẫn đầu về giá. Kỳ vọng là Bitcoin sẽ tăng lên mức thống trị trên 90%, lập trường dài hạn của nó đối với các altcoin. Tiền điện tử hàng đầu vẫn là tài sản có tính thanh khoản cao nhất, được hỗ trợ bởi một dòng stablecoin. Một sự thống trị vốn hóa thị trường đang phát triển có thể tiếp tục thu hút các thương nhân.

2. Thương nhân Trung Quốc sẽ tham gia FOMO

Các nhà giao dịch Trung Quốc đã trở thành lực lượng hàng đầu trong việc thúc đẩy giá Bitcoin trong những tháng qua, dẫn đầu là hoạt động trên OKEx, Huobi và các sàn giao dịch khác. Nhưng bây giờ, sự quan tâm trong giao dịch BTC có thể tăng tốc hơn nữa. Việc thông qua ‘luật mật mã’ sẽ chính thức có hiệu lực vào tháng một năm 2020, có nghĩa là tự tin hơn để phát triển. Thêm vào đó là kỳ vọng cho sự ra mắt của một tài sản kỹ thuật số quốc gia được hỗ trợ bởi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc. Các nhà giao dịch Trung Quốc không chỉ quan tâm đến Bitcoin. Sau rất nhiều tin tức về tiền điện tử, các đồng tiền có xuất xứ từ Trung Quốc đã bùng nổ – NEO, TRON (TRX), QTUM, OmiseGo (OMG), Onology (ONT). Lợi nhuận từ những altcoin cũng có thể trở lại BTC trong tương lai.

3. Các tùy chọn ra mắt của Bakkt cho hợp đồng tương lai

Bakkt sẽ mở cửa thị trường giao dịch tùy chọn bitcoin vào ngày 9 tháng 12. Các công cụ phái sinh có thể tạo ra khối lượng bổ sung, thêm vào sự tăng trưởng gần như liên tục của các hợp đồng BTC được giao dịch trên sàn giao dịch. Điều này cũng có nghĩa là có một động lực để thay đổi giá BTC theo một hướng nhất định. Có đủ ‘cá voi’ có thể ảnh hưởng giao lưu crypto-to-crypto, và sau đó, giá trên Bakkt. Các tùy chọn về tương lai sẽ tạo ra một thị trường có thể bù đắp sự biến động giá BTC và đưa ra một rủi ro. Sự hiện diện của tương lai và các tùy chọn có thể thu hút các nhà đầu tư tổ chức đầu tư vào Bitcoin mà không sợ biến động, vì họ có thể phòng ngừa rủi ro.

Hiện tại, BTC sẽ phải giữ niềm tin trong một thời gian. Bitcoin cũng có kỳ vọng dài hạn để tăng trước giảm một nửa phần thưởng. Quý cuối cùng của năm 2019 có thể trở nên kịch tính hơn nhiều, ngay sau khi BTC bắt đầu có vẻ nhàm chán.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com